Trang chủ » Giải pháp » AZ golf

VOVTV kênh truyền thông ứng dụng

Chuyến du lịch của bạn sẽ không thể nào hoản hảo nếu như bạn chưa biết đến VOVTV Travel – một ứng dụng du lịch thông minh, tích hợp nhiều thông tin bổ ích, nhiều combo du lịch hấp dẫn giúp bạn tiết kiệm chi phí ăn ở.

Về VOVTV kênh truyền thông ứng dụng

Với hơn 12 năm hình thành và phát triển, VOVTV đã dần khẳng định được vị trí của mình trong lòng khán giả toàn quốc với nhiều chương trình thông tin, giải trí đa dạng, đặc sắc về nội dung phong phú về thể loại, cung cấp nhiều thông tin giá trị, hữu ích cho người xem. Đặc biệt, với độ phủ sóng lớn khắp 63 tỉnh thành và trên nhiều nền tảng khác nhau VOVTV đã tiếp cận được nhiều đối tượng xem truyền hình khác nhau từ nông thôn đến thành phố, từ hải đảo xa xôi cho đến rừng núi ngút ngàn.

Với mong muốn kết nối các vùng miền, VOVTV đã kết hợp cùng VNLink và cho ra mắt dự án “VOVTV Travel” – dự án chuyên cung cấp các thông tin liên quan đến các điểm du lịch cũng như các kiến thức bạn cần có trước mỗi chuyến đi và nhiều thông tin hữu ích khác về khách sạn, vé máy bay,….

Cẩm nang cho mọi chuyến đi – VOVTV Travel 

Hầu hết trước mỗi chuyến đi, bạn sẽ cần chuẩn bị rất nhiều thứ, từ chuẩn bị phương tiện di chuyển đến nơi ăn ở và quan trọng hơn cả hay cũng chính là mục đích của chuyến đi: thông tin về những địa điểm vui chơi giải trí,…Thấu hiểu được điều đó, VOVTV chuyên tổng hợp và cung cấp nhiều thông tin mà khách du lịch cần tìm.

Khi đến với VOVTV Travel bạn sẽ dễ dàng tìm được những thông tin về tình hình giao thông, thời tiết tại điểm du lịch bạn sẽ đến. Bên cạnh đó, bạn có tìm kiếm được thông tin về những điểm tham quan vui chơi đặc sắc. Những món ăn đặc trưng của mỗi vùng miền, những quán ăn ngon mà giá cả hợp lý,… Và hơn cả là thông tin nhanh về những lễ hội sắp diễn ra mà bạn chẳng thể tìm thấy tại bất cứ nguồn thông tin nào.

Với việc tổng hợp thông tin và đăng tải một cách hợp lý, VOVTV Travel đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người xem thông tin.

Giải pháp du lịch số trong thời kỳ mới

VOVTV Travel là ứng dụng duy nhất tích hợp truyền hình tương tác trên app và kênh VOVTV. Điều này cho phép các bạn có thể truy cập, tìm kiếm thông tin mọi lúc nơi đặc biệt tiện lợi với khách du lịch thường xuyên di chuyển.
Với mong muốn trở thành giải pháp mới ứng dụng công nghệ số vào ngành du lịch, bạn có thể tìm kiếm các thông tin về giá vé máy bay so sánh và đánh giữa các hãng. Nếu bạn chưa book được một khách sạn nhà nghỉ tiện nghi, giá cả hợp lý và tất nhiên là cả uy tín thì hãy thử tìm kiếm trên VOVTV Travel, bạn sẽ hài lòng với những gì tìm được.

Với mong muốn có thể kết nối với du khách mọi miền, đồng hành cùng mọi chuyến đi, VOVTV cùng với VNLink đã đang và sẽ nỗ lực không ngừng nghỉ để trở thành lựa chọn hàng đầu của du khách trong nước nói chung và nước ngoài nói riêng. Chúng tôi tin tưởng rằng, mọi sự nỗ lực đều sẽ được đền đáp xứng đáng. Chúng tôi tự hào VOVTV Travel là giải pháp tiên phong ứng dụng nền tảng số vào du lịch truyền thống.

VOVTV Travel luôn đồng hành cùng bạn trong mỗi chuyến đi!

Các giải pháp khác

Khách sạn thông minh – EZIHotel

EZ golf

Giải pháp cho lĩnh vực golf giải trí.

Combo du lịch

Vé máy bay

Vé vui chơi

Chuyển đổi số