Trang chủ » Dịch vụ » Chuyển đổi số ngành du lịch

Chuyển đổi số

Chuyển đổi số

 Du lịch là một trong những dịch vụ chịu ảnh hưởng nặng nề nhất bởi hàng loạt các khu du lịch phải đóng cửa thời gian dài. Chuyển đổi công nghệ số ngành du lịch ra đời như một giải pháp thông minh và cấp thiết.

Đổi mới

Đổi mới công nghệ là bước đi đúng đắn của mỗi doanh nghiệp.

Thích nghi

Thích nghi là cách duy nhất để cạnh tranh với thị trường.

Sự tiện lợi

Khách hàng ngày càng khó tính, bạn cần phát triển để thỏa mãn họ.

Công nghệ 4.0

Giải pháp thông minh cho các doanh nghiệp.

Kết nối

Mang du lịch đến với mọi du khách.

Chuyển đổi công nghệ số là gì?

Hiểu một cách ngắn gọn thì chuyển đổi công nghệ số là sự tích hợp các công nghệ kỹ thuật số vào tất cả các lĩnh vực của một doanh nghiệp, tận dụng các công nghệ để thay đổi căn bản cách thức vận hành, mô hình kinh doanh và cung cấp các giá trị mới cho khách hàng của doanh nghiệp đó cũng như tăng tốc các hoạt động kinh doanh.

Đối với mỗi doanh nghiệp, mỗi cách thức vận hành thì chuyển đổi công nghệ số lại được biến đổi và áp dụng theo những cách khác nhau.

Chuyển đối số ngành du lịch.

Với việc áp dụng thành quả khoa học, bạn có thể thoái mái sắp xếp chuyến đi theo lịch trình và thời gian của bản thân. Ngày trước khi đặt phòng bạn thường phải lo lắng xem phòng có đúng như những gì người cho thuê miêu tả không, thì hiện tại với các app ứng dụng bạn có thể xem trực tiếp hình ảnh của căn phòng cũng như đánh giá khách quan từ những người thuê trước.

Thanh toán qua ứng dụng sẽ lưu lại bằng chứng để đảm bảo nếu bạn bị lừa bạn sẽ có chứng cớ xác minh đảm bảo quyền lợi cho chính mình. Hơn cả, thanh toán qua ứng dụng nhanh gọn tiện lợi và an toàn hơn khi bạn mang theo nhiều tiền mặt đến khu du lịch đông đúc toàn người lạ.

Việc tích hợp các thông tin về du lịch lên các phương tiện truyền thông, website, ứng dụng giúp cho du khách trên mọi miền đất nước tiếp cận được nhiều thông tin, hình ảnh hơn từ đó cũng thu hút khách hơn.

VnLink đi đầu lĩnh vực chuyển đổi số ngày du lịch

Khi chịu đựng những hậu quả do covid-19 gây ra cũng là lúc VnLink nhận ra rằng “nếu không thay đổi vào lúc này thì sẽ là lúc nào khác đây”. Chính vì suy nghĩ đó, chúng tôi mạnh rạn bước những bước đầu tiên trong hành trình “chuyển đổi số”.

Tính đến thời điểm hiện tại, VnLink đã xây dựng cho mình hệ thống website, ứng dụng cũng như các nền tảng thanh toán, đặt phòng, đặt vé…Với những gì đã tạo ra và đạt được, VnLink tin tưởng vào lựa chọn của bản thân, tin tưởng vào những giá trị mà chúng tôi đã tạo ra để những chuyến đi của mọi du khách thêm phần tuyệt vời.

Mọi sự đột phá đều tạo ra cơ hội. Hãy cùng VnLink mở ra cơ hội cho những chuyến đi.

Các dịch vụ khác

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp cho bạn