Trang chủ » Giải pháp » Vé máy bay

Vé máy bay – Giải pháp tiết kiệm

Giải pháp vé máy bay ra đời khi các nhà quản lý đưa ra sáng kiến sử dụng công nghệ 4.0 để cung cấp vé máy bay. Hiện tại, bạn có thể mua vé máy bay với vài thao tác đơn giản. Bạn có thể mua vé ở bất cứ đâu bất cứ thời điểm nào mà bạn muốn.

Ứng dụng công nghệ số tích hợp dịch vụ mua vé máy vào nền tảng như ứng dụng di dộng, website đã đưa hoạt động mua vé nên một trang mới.

Khó khăn trong hình thức mua vé máy truyền thống

Trước đây để mua được vé máy bay, khách hàng thường phải đến tận sân bay hoặc mua qua các đại lý trung gian. Việc làm này tốn rất nhiều thời gian và công sức. Bạn phải di chuyển từ nhà đến chỗ bán, tìm hiểu và tra các chặng bay cũng không phải thời gian ngắn.

Chưa kể đến việc có rất nhiều rủi ro có thể xảy ra. Bạn có thể hết chỗ trên chuyến bay đẹp giờ giá đẹp vì đến chậm, di chuyển xa từ nơi khác đến sẽ làm phát sinh chi phí. Nếu bạn mua vé qua đại lý chung gian không uy tín bạn có thể mất tiền, ảnh hưởng đến chuyến đi đôi khi làm hỏng việc của bạn, bên cạnh đó mua qua đại lý còn làm giá vé máy bay tăng nên đáng kể.

Giải pháp ứng dụng công nghệ số.

Giải pháp vé máy bay ra đời khi các nhà quản lý đưa ra sáng kiến sử dụng công nghệ 4.0 để cung cấp vé máy bay. Các hình thức bán vé online ra đời. Hiện tại, bạn có thể mua vé máy bay với vài thao tác đơn giản. Chỉ mất vài phút để tìm kiếm website hoặc tải các ứng dụng có liên kết chương trình bán vé với các hãng hàng không. Bạn có thể mua vé ở bất cứ đâu bất cứ thời điểm nào mà bạn muốn.

Ưu điểm của giải pháp trên.

Mua vé máy bay tại các ứng dụng thông minh thường nhanh chống và tiện dụng hơn rất nhiều. Bạn không cần tốn thời gian di chuyển từ chỗ mình cho đến tận sân bay hoặc các địa điểm bán vé.

Phần lớn các ứng dụng đều được liên kết với các ngân hàng, chính vì thế bạn có thể thanh toán một cách nhanh chóng tiện lợi và an toàn không lo bị lừa đảo.

Ứng dụng luôn cập nhật các thông tin về giá vé, ưu đãi giá rẻ,… bạn có thể săn được vé máy bay với chi phí cực thấp. Đặc biệt, bạn có thể chủ động theo dõi số người đã mua vé, để cân nhắc,..

Đặc biệt, bạn có thể so sánh tham khảo giá vé giữa các hãng hàng không để cân nhắc lên lựa chọn hãng nào phù hợp với kinh phí, hãng nào đáp ứng nhu cầu phục vụ của bản thân.

Sự ra đời của giải pháp ứng dụng công nghệ số vào hoạt động cung cấp vé máy nay đã đưa ngành dịch vụ nói chung và ngành hàng không nói riêng sang một trang mới, phát triển mạnh mẽ hơn.

Các giải pháp khác

Khách sạn thông minh – EziHotel

EZ golf

Giải pháp cho lĩnh vực golf giải trí.

Combo du lịch

Vé máy bay

Vé vui chơi

Chuyển đổi số