Trang chủ » Giải pháp » Chuyển đổi số

Giải pháp

Nhờ ứng dụng thành công chuyển đối số, du lịch được phủ sóng rộng trên khắp các phương tiện truyền thông, các trang mạng xã hội nhờ đó lượng người có nhu cầu tìm hiểu về các điểm du lịch cũng tăng dần trở lại.

Sự ra đời của giải pháp chuyển đổi số

Trong những năm trở lại đây, ứng dụng công nghệ số đã trở thành một cụm từ vô cùng quen thuộc trong đời sống. Đặc biệt, sau đại dịch covid-19 dường như đây đã trở thành giải pháp sống còn cho nhiều doanh nghiệp nói chung và ngành du lịch nói riêng.

Trong bối cảnh kinh tế gặp nhiều trở ngại, các doanh nghiệp luôn phải đổi mới không ngừng nghỉ, ngành du lịch cũng vì lẽ đó mà không ngừng tìm lối đi mới. Giải pháp ứng dụng công nghệ số ra đời như một sự cứu cánh hợp lý cho ngành dịch vụ nói chúng và ngành du lịch nói riêng.

Những tín hiệu tích cực chuyển đổi số

Nhờ ứng dụng thành công chuyển đối số, du lịch được phủ sóng rộng trên khắp các phương tiện truyền thông, các trang mạng xã hội nhờ đó lượng người có nhu cầu tìm hiểu về các điểm du lịch cũng tăng dần trở lại. Nhưng chỉ như vậy thì chưa đủ, các phương pháp chuyển đổi khác dần được phát triển ngay sau đó.

Giải pháp vé máy bay tích hợp trên nền tảng ứng dụng, website giải quyết vấn di chuyển.

Giải pháp combo, tour, vé vui chơi,….giúp các nhà quản lý làm tốt hơn công việc của bản thân, giúp du khách đảm bảo lịch trình, chi phí,.. giúp chuyến đi có thêm được nhiều trải nghiệm.

VNLink ứng dụng thành công chuyển đổi số.

Dịch vụ nền tảng du lịch trực tuyến – TravelLink: cho phép người dùng booking du lịch thông qua thiết bị di động một cách dễ dàng; bên cạnh đó, việc thanh toán qua ví điện tử sẽ đem lại nhiều giá trị cho khách hàng bởi sự an toàn, tiện dụng, nhanh chóng và bảo mật tuyệt đối. Được hình thành vào giai đoạn 2019-2020 bởi công ty cổ phần truyền thông và công nghệ VNLink kết hơp với MobiFone. TravelLink được xem như giải pháp tối ưu nhất cho việc kết hợp giữa khối ngành công nghệ thông tin và du lịch – hai ngành nghề gần như trái ngược nhau.

Với hai phiên bản khác nhau là website và ứng dụng trên điện thoại, Travel Link đã đem đến một làn gió mới cho ngành dịch vụ du lịch khi phát triển và áp dụng thành công các thành quả nghiên cứu công nghệ trong bối cảnh ngành công nghệ thông tin đang phát triển mạnh mẽ.

Các giải pháp khác

Khách sạn thông minh – EziHotel

EZ golf

Giải pháp cho lĩnh vực golf giải trí

Combo du lịch

Vé máy bay

Vé vui chơi

Chuyển đổi số