Trang chủ » Dịch vụ » Dịch vụ – Đưa đón

Đưa đón

Dịch vụ – Đưa đón

Nhằm phục vụ nhanh nhất và giá cả tiết kiệm nhất cho hành khách.

Tiện dụng

Thuận tiện hơn cho khách hàng

An toàn

An toàn ngay cả khi ban di chuyển vào ban đêm

Giá cả

Tiết kiệm hơn khi di chuyển tự túc.

Nhanh chóng.

Không mất quá nhiều thời gian đợi chờ

Vận chuyển

Dễ dàng vận chuyển hành lý khi du lịch

Dịch vụ xe đưa đón

Việc đi lại bằng máy bay hiện này được xem là phương tiện chính, tiết kiệm thời gian nhất, tuy nhiên việc di chuyên ra sân bay và mang theo nhiều hành lý thì việc sử dụng xe máy khá cồng kềnh và bất tiện. Từ đó mà dịch vụ đưa đón sân bay ra đời, nhằm phục vụ nhanh nhất và giá cả tiết kiệm nhất cho hành khách.

Dịch vụ đưa đón sân bay là hình thức thuê xe có tài xế đón tại một điểm cố định đến sân bay có kế hoạch từ trước. Giờ bay đa dạng với nhiều khung giờ khác nhau, vấn đề đặt ra là an toàn và giá rẻ nhất để tiết kiệm chi phí đi lại, dịch vụ đưa đón sân bay đáp ứng được điều kiện này.

Có nên chọn dịch vụ đưa đón tại VNLink?

Tất nhiên câu trả lời sẽ có. Bạn sẽ tiếc nuối rất nhiều nếu bỏ qua dịch vụ đưa đón tận nơi mà giá còn phải chăng. Bạn sẽ được xếp xe phù hợp với thời gian bay để đảm bảo không đến sớm chờ thời gian bay quá lâu cũng như phải cuống cuồng vì sát giờ.

VNLink luôn ưu tiên trải nghiệm của khách, chính vì thế ngay cả nhân viên lái xe cũng được đào tạo nghiệp vụ, cũng như thái độ khi đón tiếp du khách.

Chúng tôi mong muốn giúp bạn tiết kiệm chi phí nhiều nhất có thể. Số tiền mà bạn phải bỏ ra cho một chuyến du lịch không phải bé, thế nên chúng tôi luôn cố gắng tiết kiệm phí phát sinh nhiều nhất có thể.

Một số lưu ý cho du khách nếu lựa chọn dịch vụ xe đưa đón!

+ Cung cấp rõ giờ bay cho bên dịch vụ biết, từ đó dễ dàng nhận lại thông tin lưu ý từ bên tiễn sân bay

+ Nên trao đổi giá thật kỹ, nếu có nhu cầu cả đi và về bạn sẽ được giá tốt hơn.

+ Thuê xe trước 1 hoặc 2 ngày bay để có sự chọn lọc về giá cả

+ Nên cung cấp giờ và địa điểm đón thật chính xác để tài xế có thể canh đường đi tránh trễ giờ bay, vào những ngày cao điểm lễ tết nên đi sớm hơn để tránh kẹt xe.

+ Báo rõ số lượng khách đi và mức độ hành lý để bên đơn vị dịch vụ đưa đón sân bay bố trí xe cho phù hợp tránh quá chật trội gây khó chịu trong lúc di chuyển.

Các dịch vụ khác

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp cho bạn