Trang chủ » Giải pháp » Khách sạn thông minh – eziHotel

Khách sạn thông minh – eziHotel

Sự ra đời của eziHotel được cho là sẽ mang lại nhiều đổi mới tích cực, cũng như giúp ích cho mảng kinh doanh quản lý khách sạn.

Mọi quy trình nghiệp vụ trong phần mềm quản lý khách sạn eziHotel đều áp dụng được cho khách hàng từ nhỏ nhất tới khách sạn/resort trên 5.000 phòng. Với eziHotel, chúng tôi tin tưởng vào một tương lai, khi mà công nghệ số hoàn toàn có thể áp dụng triệt để trở thành giải pháp hàng đầu được các nhà quản lý tin dùng.

Chi tiết: eziHotel PMS – Phần mềm quản lý khách sạn

Cách vận hành khách sạn hiện nay

Hiện nay, phần nhiều các khách sạn/resort vẫn còn sử dụng những phương pháp quản lý truyền thống. Tuy đã trở thành thói quen, xong những phương pháp này vẫn mang nhiều bất tiện khó khăn trong công tác quản lý.

Ghi chép bằng sổ sách ở thời điểm hiện tại là không còn phù hợp bởi sự bất tiện, mất nhiều thời gian, dễ bị quên dẫn đến thất thoát các đồ dùng, dịch vụ/minibar. Ghi sổ sách thường khó để kết nối giữa các bộ phận khác nhau. Trong trường hợp phải sử dụng excel, người sử dụng phải biết tính toán cũng như có kiến thức căn bản về excel. Tuy nhiên, phương pháp này thường mất chi phí đầu tư cơ sở vật chất nhưng không đem lại hiệu quả cao.

Phần mềm truyền thống mà một số khách sạn sử dụng tuy có phần hiện đại hơn nhưng vẫn còn nhiều hạn chế. Không có hệ sinh thái hoàn chỉnh: PMS -OTA – nhà hàng – khóa thẻ từ- điện thoại thông minh. Bên cạnh đó, việc sử dụng nhiều ứng dụng từ nhiều bên trung gian khiến việc quản lý gặp nhiều khó khăn.

Phần mềm quản lý khách sạn eziHotel

eziHotel được biết đến như giải pháp tự động hóa cho ngành khách sạn, mở ra nhiều cơ hội mới trong lĩnh vực này.  Một số ưu điểm hàng đầu của eziHotel mà các bạn cần biết:

  • Các module quản lý đa dạng, đáp ứng nhu cầu quản lý thực tế toàn bộ hoạt động của cơ sở.
  • Hệ thống các app phục vụ cho các công việc đặc thù cần sự cơ động, thường xuyên di chuyển.
  • Hệ thống báo cáo đa dạng và chính xác đáp ứng nhu cầu từ các bộ phận chuyên môn tới các vị trí quản lý.

Giải pháp tự động hóa cho ngành khách sạn

Hệ thống quản lý phòng IoT Smart Hotel là một hệ thống điều khiển được lập trình sẵn qua bộ xử lý trung tâm RCU và Panel cảm ứng trong phòng. Khách lưu trú được quyền truy cập đến một bảng  điều khiển kỹ thuật  số trực quan có thể tùy ý điều chỉnh ánh sáng, nhiệt độ, rèm và hệ thống giải trí từ một thiết bị duy nhất. Hệ thống quản lý phòng IoT Smart Hotel là một hệ thống điều khiển được lập trình sẵn qua bộ xử lý trung tâm RCU và Panel cảm ứng trong phòng.

Khách lưu trú được quyền truy cập đến một bảng  điều khiển kỹ thuật  số trực quan có thể tùy ý điều chỉnh ánh sáng, nhiệt độ, rèm và hệ thống giải trí từ một thiết bị duy nhất.

Sử dụng một hoặc nhiều máy tính để điều khiển, ngoài ra người dùng có thể dùng thiết bị di động như smartphone, máy tính bảng để quản lý hệ thống, check in từ xa
+ Check in: Tạo thẻ phòng, cấp nguồn điện cho phòng
+ Khách vào phòng: Chào bằng ánh sáng, mở rèm cửa
+ Hiển thị tên khách trên TV, máy tính bảng

Hiệu quả mang lại từ giải pháp trên:

Sự ra đời của eziHotel được cho là sẽ mang lại nhiều đổi mới tích cực cũng như giúp ích cho mảng kinh doanh quản lý khách sạn. Trong thời gian đầu khi sử dụng hệ thống này, khách hàng có thể dễ dàng thấy được rõ nhất lợi ích sau đây:

  • Giảm thiểu thời gian cập nhật thủ công bằng cách tự động hóa phân bổ phòng.
  • Xuất hiện nhiều trên các kênh OTA uy tín giúp bạn tăng độ nhận diện với khách hàng.
  • Dễ dàng điều chỉnh giá để duy trì sự đồng nhất hoặc tạo ra các ưu đãi đặc biệt.
  • Tất cả các thông tin đặt phòng trên các kênh OTA được tổng hợp để khách sạn thuận tiện trong việc kiểm tra đối soát thông tin.
  • Nhanh chóng đẩy các phòng trống lên các kênh OTA để lấy đặt phòng.
  • Thao tác được tự động hóa đồng nghĩa với việc giảm thiểu rủi ro mắc lỗi khi nhập giá và số lượng phòng trống.

Với eziHotel chúng tôi tin tưởng vào một tương lai, khi mà công nghệ số hoàn toàn có thể áp dụng triệt để trở thành giải pháp hàng đầu được các nhà quản lý tin dùng.

Các giải pháp khác

Khách sạn thông minh – EziHotel

EZ golf

Giải pháp thông minh cho lĩnh vực golf giải trí.

Combo du lịch

Vé máy bay

Vé vui chơi

Chuyển đổi số