Trang chủ » Dịch vụ » Dịch vụ – Đặt vé vui chơi

Vé vui chơi

Dịch vụ – Đặt vé vui chơi

Cung cấp vé vui chơi cho mọi chuyến đi.

Tiện lợi

Cung cấp vé vui chơi cho du khách, vé trong combo,…

Giá cả

Giá cả hợp lý, nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn

Tiết kiệm

Bạn không cần xếp hàng, hay lo lắng nếu chẳng may hết vé.

Hợp lý

Lựa chọn hợp lý cho chuyến du lịch của gia đình bạn.

Ứng dụng 4.0

Đặt vé mọi lúc mọi nơi, mọi thời điểm mà bạn muốn.

Về Vinwonder- Khu vui chơi giải trí du lịch

VinWonders là thương hiệu vui chơi giải trí đẳng cấp thế giới thuộc tập đoàn Vingroup, sở hữu vị trí số một trong tâm trí khách hàng về uy tín trong ngành du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí tại Việt Nam, mang đến những trải nghiệm “đầu tiên” cho người Việt nhiều thế hệ.

VinWonders có gì hấp dẫn

VinWonders tại mỗi địa điểm mang 1 nét riêng với chủ đề rõ nét . Theo đại diện của tập đoàn Vinpearl , Vinpearl muốn đưa VinWonders sánh vai với các quần thể giải trí lớn như Disneyland, Universal,.. tại Hongkong, Singapore, Nhật Bản, Mỹ….Để thực hiện mục tiêu trên, các VinWonders sẽ được xây dựng theo mô hình chuỗi Công viên chủ đề Theme Park . Quy mô diện tích tối thiểu của VinWonders từ 50 ha trở lên/khu. VinWonders sẽ tập trung tại các thành phố lớn và địa danh du lịch nổi tiếng như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Nha Trang, Phú Quốc, Hạ Long…Không chỉ được coi là mũi nhọn, thu hút khách cho Vinpearl ,VinWonders sẽ được đầu tư mạnh mẽ để trở thành những “điểm đến ” có tầm vóc quốc tế cho du lịch Việt Nam.

Sự hợp tác giữa VNLink và Vinwonder.

VNLink ký biên bản thỏa thuận là đối tác chiến lược của VinWonders. Từ đó, phân phối và cung cấp các dịch vụ vé tại các khu vui chơi, điểm du lịch cho khách hàng.

Trong giai đoạn tới sẽ phân phối các sản phẩm vé vui chơi của VinWonder trên các nền tảng online như: TPBank, VOVTV Travel,…Từ đó hỗ trợ khách hàng chủ động tự đặt vé tự thanh toán từ xa đảm bảo tiêu chí: tiện lợi, nhanh chóng và an toàn.

Với dịch vụ đặt vé vui chơi Vinwonder tại VNLink, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình, nhận được thông báo sớm về các gói ưu đãi, khuyến mãi.

Ngay tay ghé ngay VNLink đặt vé thôi!

Các dịch vụ khác

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp cho bạn

Dịch vụ về khách sạn