Trang chủ » Giải pháp » Tiết kiệm – Combo du lịch

Tiết kiệm – Combo du lịch

Combo du lịch là gói dịch vụ du lịch bao gồm vé máy bay (vé xe khách, vé tàu) + phòng khách sạn. Với combo du lịch, bạn sẽ là người xây dựng lịch trình du lịch chứ không đi theo lịch trình như tour du lịch trọn gói.

Bắt đầu xuất hiện sau vài năm trở lại đây, combo du lịch dần trở thành hình thức được đông đảo du khách tin chọn bởi dự tiện dụng và khả năng tiết kiệm chi phí mà nó đem lại.

Combo du lịch ra đời

Combo du lịch là gói dịch vụ du lịch bao gồm vé máy bay (vé xe khách, vé tàu) + phòng khách sạn. Với combo du lịch, bạn sẽ là người xây dựng lịch trình du lịch chứ không đi theo lịch trình như tour du lịch trọn gói.

 

Combo du lịch được cho là giải pháp đưa ra để giải quyết một số vấn đề khó khăn bất cập đã tồn tại trong ngành du lịch lâu nay. Việc khách hàng phải phải đặt vé xe tại một bên, đặt nhà nghỉ khách sạn tại một bên khác.

Giải pháp hoàn hảo cho mọi chuyến đi.

  • Thời gian của bạn sẽ được tối ưu hóa một cách thông minh, bạn sẽ không phải qua lại nhiều bên để có thể sở hữu được cả vé máy bay và phòng khách sạn.
  • Bạn sẽ nhận được mức giá tốt hơn khi tính tổng cả phí di chuyển và phí khách sạn, combo sẽ lược bỏ được các chi phí phát sinh.
  • Khác với việc du lịch theo tuor, bạn không được di chuyển theo ý muốn đôi lúc bạn không có đủ thời gian để tham quan địa điểm yêu thích.
  • Mặc dù không chọn tour những bạn vẫn sẽ nhận được nhiều lời khuyên cũng như lịch trình tư vấn di chuyển hợp lí.

Nếu bạn đi du lịch tự túc cùng gia đình, bạn bè hoặc người yêu thì combo sẽ là lựa chọn vô cùng hợp lý để bạn tiết kiệm chi phí những vẫn đảm bảo lịch trình tự do thoải mái.

Những hạn chế khi mua combo

Bên cạnh những lợi ích đáng kể trên thì những combo du lịch hiện nay vẫn gặp phải một số hạn chế đáng kể. Mua combo bạn sẽ khó ghép được hãng xe và khách sạn bạn thích. Combo du lịch không phù hợp khách đi du lịch theo đoàn. Và một nhược điểm khá lớn là chưa có nhiều nới cung cấp combo du lịch chính hãng mà giá cả  phải chăng. Nhiều khách hàng chia sẻ họ đã mất một số tiền kha khá khi tin vào những combo giá rẻ được quảng cáo tràn lan trên các trang mạng xã hội.

Bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định chi tiền mua combo. Tìm hiều và so sánh giá combo giữa các hãng du lịch để tiết kiệm chi phí. VNLink là một trong những bên cung cấp dịch vụ du lịch uy tín giá cả đảm bảo, bạn có thể yên tâm chọn lựa.

Các giải pháp khác

Khách sạn thông minh – EziHotel

EZ golf

Giải pháp cho lĩnh vục golf giả trí

Combo du lịch

Vé máy bay

Vé vui chơi

Chuyển đổi số