Trường Đại học Khoa học Huế tổ chức chương trình “ Xuân ấm nghĩa tình – Tết đoàn viên” nhằm hỗ trợ những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên nghèo vượt khó học giỏi, giúp các em có điều kiện đón cái Tết đầm ấm cùng gia đình. Chương trình là sự hỗ trợ và sẻ chia, sự quan tâm đặc biệt của trường Đại học Khoa học Huế với các bạn sinh viên ở các tỉnh ở xa.

Chương trình hỗ trợ đưa sinh viên nghèo về quê đón Tết là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm phát huy tinh thần thương yêu, tương trợ và giúp đỡ nhau. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của xã hội đối với đoàn viên sinh viên, đặc biệt là những đoàn viên sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp này, Công ty cổ phần Công nghệ và Truyền thông VnLink ủng hộ 26 triệu đồng vào chương trình “ Xuân ấm nghĩa tình – Tết đoàn viên” năm 2024 của trường Đại học Khoa học Huế. VnLinh hân hạnh là một trong những đơn vị hỗ trợ chương trình ý nghĩa này. Chúng tôi hy vọng món quà tinh thân này sẽ làm ấm lòng các em sinh viên, giúp các em sớm về đoàn viên cùng gia đình ngày Tết cổ truyền, động viên các em phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện.

———————

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: 12 P. Trần Tử Bình, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
            Văn phòng Hồ Chí Minh: Số 77 Lê Văn Huân, Phường 13, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.
Website: vnlink.vn
Email:  cskh@vnlink.vn
SĐT: +84 1900 232385

 

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *