Ngày 18/1/2024, toàn thể nhân viên công ty VnLink Group đã có dịp cùng nhau tham gia buổi tiệc Tất niên với chủ đề “ Đoàn Kết Để Bứt Phá”  và chào đón năm 2024 bắt đầu.

 “Đoàn Kết Để Bứt Phá” không chỉ là chủ đề của đêm tiệc, mà còn là tinh thần sống, là sức mạnh đưa chúng ta vượt qua mọi khó khăn trong năm qua. Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau, chúng ta đã chứng minh rằng khi đoàn kết, chúng ta có thể bứt phá mọi giới hạn, tạo ra những điều kỳ diệu và đạt được những thành công lớn. Đây cũng là động lực để cùng nhau đồng hành để đối mặt với những thử thách mới trong năm tiếp theo. 

Buổi tiệc không chỉ là dịp để mọi người cùng gặp gỡ, thắt chặt mối quan hệ đồng nghiệp mà còn là thời khách cùng nhau nhìn lại những gì đã qua trong năm 2023, cũng như mở một chương mới đầy tỏa sáng trong năm 2024.

Cùng thông điệp “ Đoàn kết để bứt phá” buổi tiệc diễn ra trong không khí ấm áp, thân tình, với nhiều trò chơi cũng như tiết mục văn nghệ “ cây nhà lá vườn” đến từ các phòng ban và những phần thưởng bất ngờ. 

Kết nối – Sôi động – Ấn tượng chính là những dư âm đầy cảm xúc trong đêm tiệc Year End Party 2023 của đại gia đình VnLink Group. Có lẽ, đây là một dấu chấm đẹp cho năm 2023 đầy khó khăn và thách thức của công ty cũng như mỗi thành viên, và mở ra năm 2024 sẵn sàng đón nhận những phát triển mới, thành công mới. 

Cảm ơn VnLink Group đã mang đến cho chúng ta một “Year End Party” ý nghĩa và đáng nhớ. Chúc mừng mọi người đã cùng nhau kết thúc một năm thành công và hứa hẹn cho một năm mới đầy hứng khởi và thành công. Cùng nhau điểm lại những hình ảnh, khoảnh khắc đẹp của bữa tiệc nhé!

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *