Sau hơn 2 năm chịu ảnh hưởng do đại dịch “covid-19” gây ra, các doanh nghiệp phải đối mặt với việc phục hồi kinh tế trong bối cảnh “bình thường mới” . Trước tình hình này, các nhà quản lý nhận thấy hướng đi tốt nhất cho doanh nghiệp thời điểm hiện tại chính là đặt chân lên hành trình “chuyển đổi số”.

Trước đây, khi chưa đặt chân lên hành trình chuyển đổi số, các nhà quản lý khách sạn đã gặp phải rất nhiều khó khăn trong việc vận hành, quản lý và phát triển kinh doanh, có thể kể đến như:

– Việc quản lý khách sạn, nhân công, công việc theo phương thức truyền thống gặp nhiều khó khăn, bất cập. Việc lưu trữ sổ sách kế toán, chứng từ hóa đơn, danh sách tour du lịch,… làm cho việc kiểm tra, đối soát và nắm bắt thông tin sẽ gặp nhiều thiếu sót và truy cứu.

– Việc quản lý thủ công hoặc bằng các phần mềm khách sạn thông thường sẽ không đảm bảo được tính chính xác của doanh thu do vẫn phụ thuộc vào yếu tố con người.

giai-phap-xay-dung-he-sinh-thai-van-hanh-quan-ly-va-kinh-doanh-khach-san-tren-nen-tang-chuyen-doi-so-1
Chuyển đổi số là xu hướng tất yếu của ngành du lịch

Hiểu được những khó khăn đó, VnLink mạnh dạn bắt tay vào nghiên cứu thị trường, thực hiện các khảo sát nhằm tìm ra hành vi mới của khách hàng. Sau thời gian dài đầu tư nghiên cứu VnLink đã chính thức đưa ra bộ giải pháp mới nằm trong hệ sinh thái du lịch do chính VnLink xây dựng.Bộ giải pháp bao gồm 3 sản phẩm chính: “Phần mềm quản lý khách sạn Ezihotel PMS – Hệ thống kết nối – quản lý kênh bán Ezi Chanel Manager – Ứng dụng du lịch – khách sạn. TravelLink”. Hệ sinh thái này có khả năng đáp ứng toàn bộ nhu cầu của các chủ đầu tư khách sạn từ khâu: quản lý – vận hành và tiếp cận khách hàng thông qua các công cụ bán phòng trực tuyến.

Phần mềm quán lý khách sạn Ezihotel PMS: Ezihotel là giải pháp quản lý khách sạn bằng công nghệ đám mây toàn diện nhất trên thị trường; được áp dụng những công nghệ mới nhất tích hợp các hệ thống tạo ra sản phẩm vận hành theo quy trình chặt chẽ, giúp quản lý khách sạn tối ưu, tổng thể, tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu suất bán phòng. Với giao diện trực quan giúp nhân viên khách sạn dễ dàng tiếp cận và sử dụng, vận hành. Bên cạnh đó, Phần mềm hoạt động đa nền tảng giúp các nhà quản lý có thể giám sát, theo dõi các hoạt động của khách sạn, báo cáo, cập nhật công việc một cách nhanh chóng, dễ dàng. Ezihotel PMS được lưu trữ bởi Microsoft Azure và có thể được sử dụng bởi bất kỳ trình duyệt web nào do đó nó có thể truy cập được từ bất kỳ máy tính hoặc thiết bị di động nào ở bất kỳ đâu trên thế giới. Ngoài ra, Ezihotel sử dụng công nghệ mới nhất (Khung Angular của Google, Lập trình web phản ứng và NodeJS), đó là lý do tại sao nó cực kỳ nhanh, hiệu quả và tương thích với tất cả các thiết bị và trình duyệt.

giai-phap-xay-dung-he-sinh-thai-van-hanh-quan-ly-va-kinh-doanh-khach-san-tren-nen-tang-chuyen-doi-so-2
Phần mềm quản lý khách sạn eziHotel

Một số tính năng nổi bật của EziHotel PMS phải kể đến như:

Các Module quản lý đa dạng có khả năng đáp ứng toàn bộ các nhu cầu của cơ sở theo từng bộ phận: Kinh doanh – Lễ tân – Buồng phòng – Kế toán và Quản lý.Xây dựng hệ thống app để phục vụ các hoạt động đặc thù cần sự cơ động, linh hoạt giữa các bộ phận, các vị trí với nhau.Hệ thống báo cáo đa dang và chính xác, đáp ứng nhu cầu của nhiều bộ phận phòng ban.
Tích hợp các thiết bị ngoại vi: Hệ thống điện thông minh cho khách sạn, hệ thống khóa thẻ từ khách sạn, hệ thống kiosk check in tự động giúp nâng cao tiện ích cho khách sạn, tiết kiệm điện năng tiêu hao tới mức tối đa, và quản lý chống thất thoát doanh thu phòng.
Hệ thống quản lý kênh bán phòng Ezi Chanel Manager (EziCM): Với giải pháp này, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng kết nối, so sánh giá phòng, kết nối OTA toàn cầu.Bạn có thể quản lý phân bổ phòng dễ dàng trên các kênh OTA với hệ thống Channel Manager tiên tiến. Cập nhật thường xuyên, hiệu quả hoạt động bán phòng trên những kênh chủ chốt. EziCM của VNLink hiện đang là một trong những dịch vụ sử dụng ngôn ngữ XML tiên tiến nhất trên thị trường có thể kết nối với hơn 90 kênh trực tuyến trên thị trường.Hệ thống CM có thế giúp bạn dễ dàng phát hiện tình trạng chênh lệch giá giữa tất cả các kênh phân bổ phòng trực tuyến, từ đó các nhà quản lý có thể đưa ra giải pháp điều chỉnh thống nhất giá trên tất cả các kênh phân phối. Ngoài ra, hệ thống còn có khả năng cho phép bạn lập chiến lược giá riêng cho những kênh bán khác nhau bằng cách cho phép điều chỉnh giá trên từng kênh OTA.EziCM kết nối khách sạn của bạn với tất cả các  công cụ đặt phòng hàng đầu trên thế giới giúp việc bán phòng trở nên dễ dàng và hiệu quả.EziCM được tích hợp vào EziHotel PMS giúp việc đồng bộ phòng trống, đồng bộ giá theo từng thời điểm được cập nhật theo thời gian thực. Hơn thế nữa, việc tích hợp EziCM vào EziHotel PMS giúp  tối ưu lượng phòng trống trong khách sạn tới mức tối đa.

Giải pháp cung cấp phòng khách sạn trên nền tảng du lịch – Ứng dụng Travellink. Là một nền tảng du lịch phổ biến,TravelLink cung cấp các loại hình dịch vụ liên quan đến du lịch như cung cấp vé máy bay, dịch vụ đưa đón, tour du lịch và đặt phòng khách sạn. Với giải pháp kết hợp này, khách hàng có thể tìm kiếm và đặt phòng trực tiếp trên ứng dụng TravelLink, thao tác, kiểm tra phòng trống và so sánh giá phòng. Với nền tảng du lịch đã có sẵn, nhà quản lý có thể kết hợp phòng khách sạn với các tour du lịch. Với giải pháp này các nhà quản lý có thể tiếp cận và mở rộng tệp khách hàng.

giai-phap-xay-dung-he-sinh-thai-van-hanh-quan-ly-va-kinh-doanh-khach-san-tren-nen-tang-chuyen-doi-so-3

Các giải pháp tích hợp:
Bên cạnh các giải pháp trên, VnLink còn tích hợp một số giải pháp vô cùng hữu ích trong hệ sinh thái của mình như: giải pháp tích hợp ngoại vị, hệ thống điện thông minh (smart hotel), hệ thống khóa điện từ khách sạn,…Hệ thống điện thông minh – Smart Hotel được hiểu đơn giản là việc khách sạn sử dụng các thiết bị điện thông minh có khả năng kết nối và giao tiếp với nhau qua công nghệ IoT (Internet Of Things – Kết nối Internet vạn vật). Thiết bị được tích hợp điều khiển từ xa thông qua phần mềm điện thoại, máy tính bảng hoặc giọng nói. Sẽ là một thiếu xót vô cùng to lớn nếu VnLink bỏ qua “hệ thống khóa điện từ khách sạn” hệ sinh thái của mình. Với hệ thống khóa điện từ được tích hợp bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các vấn đề liên quan đến an ninh, tiết kiệm chi phí về lâu dài, tăng tính thẩm mỹ. Khóa thẻ từ cho phép bạn theo dõi hành động check in/ check out theo thời gian thực. Với khả năng phân cấp, nhà quản lý có thể cài đặt thời gian dùng được cho từng cấp thẻ khác nhau để đảm bảo an ninh và độ riêng tư cho khách hàng…Với các giải pháp tích hợp khách sạn của bạn sẽ đạt được các lợi ích tuyệt với như: tiết kiệm điện năng, đầu tư chi phí một lần cho hiệu quả lâu dài, tăng khả năng thẩm mĩ và hơn cả là trải nghiệm của người dùng sẽ được tăng lên đáng kể.

Tính đến thời điểm hiện tại, những giải pháp do VnLink đưa ra được áp dụng rộng rãi trên thị trường, nhiều đối tác đã trực tiếp áp dụng và đưa ra những phản hồi tích cực. Có thể coi đây là một trong những bước đi đầu đầy thành công mà VnLink đã làm được. VnLink tin tưởng rằng: “Trên con đường chuyển đổi số ngành du lịch – khách sạn còn gặp nhiều khó khăn và thách thức, xong không có khó khăn nào mà chúng ta không thể vượt qua”. Trong tương lai, VnLink sẽ tiếp tục hoàn thiện và mở rộng hệ sinh thái của mình trong lĩnh vực du lịch đặc biệt là mảng khách sạn.

VnLink cam kết tiếp tục hỗ trợ các tổ chức giáo dục và doanh nghiệp để tối ưu hóa quản lý và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Hiện tại chúng tôi đang tặng 3 tháng sử dụng, trải nghiệm miễn phí cho khách hàng. Bạn có thể tải ứng dụng tại đây: https://s.net.vn/AaYa

Tải ngay ứng dụng eziHotel PMS để trải nghiệm!

———————

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: 12 P. Trần Tử Bình, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
            Văn phòng Hồ Chí Minh: Số 77 Lê Văn Huân, Phường 13, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.
Website: vnlink.vn
Email:  cskh@vnlink.vn
SĐT: +84 1900 232385
Xem thêm:

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *