Hướng dẫn sử dụng phần mềm eziHotel là hoạt động tiếp nối chiến dịch trao tặng phần mềm quản lý khách sạn eziHotel cho các trường đại học, cao đẳng ngành du lịch, khách sạn. VnLink mong muốn mang đến phần mềm tốt nhất, tiên tiến nhất đưa vào chương trình học, giảng dạy cho các em sinh viên – những người sẽ tham gia trực tiếp vào quá trình phát triển ngành du lịch khách sạn trong tương lai.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm eziHotel tại trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thương mại

Trong 3 ngày 3-5/10 vừa qua Công ty Cổ phần Công nghệ và Truyền thông VnLink đã kết hợp  cùng với Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thương mại tổ chức buổi hướng dẫn sử dụng phần mềm eziHotel cho các thầy cô Khoa Du lịch và Khoa Công nghệ và đạt được hiệu quả rất tốt.
huong-dan-su-dung-phan-mem-ezihotel-tai-truong-cao-dang-kinh-te-ky-thuat-thuong-mai
Các thầy cô Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thương mại đang chăm chú nghe giới thiệu sản phẩm
Trong 3 buổi đào tạo VnLink đã giới thiệu chi tiết các tính năng, module cũng như chức năng của từng bộ phận có trong phần mềm quản lý khách sạn eziHotel cùng với đó là hướng dẫn toàn bộ các thao tác và cách sử dụng phần mềm. Về phía nhà trường đã nhiệt tình đón nhận và tham gia buổi đào tạo rất tích cực để có thể hiểu rõ phần mềm hơn mang lại hiệu quả trong quá trình giảng dạy sau này.
huong-dan-su-dung-phan-mem-ezihotel-tai-truong-cao-dang-kinh-te-ky-thuat-thuong-mai-2
Các nhân viên Vnlink hướng dẫn phần mềm cho thầy cô

Lộ trình đào tạo sử dụng phần mềm eziHotel

Buổi đầu tiên bên phía công ty VnLink đã giới thiệu tổng quan về phần mềm để cho thầy cô có cái nhìn khách quan nhất cũng như bước đầu tiếp cận với phần mềm. Buổi thứ 2 đi vào hướng dẫn chi tiết các thao tác cho các bộ phận như tạo đặt phòng lễ tân, tạo bảng giá kinh doanh hay phân công công việc cho các nhân viên buồng phòng trực tiếp trên phần mềm bằng 2 hình thức webbase và app. Vào buổi thứ 3, đi sâu hướng dẫn chi tiết cho các thầy cô về quản lý kênh bán eziPos, kho hàng và quản lý quỹ trong khách sạn. Sau các buổi, nhân viên của VnLink đã hướng dẫn sử dụng phần mềm eziHotel một cách đầy đủ và chi tiết nhất cho các thầy cô ở trường.
huong-dan-su-dung-phan-mem-ezihotel-tai-truong-cao-dang-kinh-te-ky-thuat-thuong-mai-3
Các nhân viên VnLink chụp ảnh lưu niệm với thầy cô
Với lộ trình rõ ràng cùng với hình thức trực tiếp, các thầy cô được giải đáp và nhận sự hỗ trợ trực tiếp, tận tình của các nhân viên kỹ thuật công ty VnLink sau 3 buổi đào tạo các thầy cô đã hiểu được cách vận hành cũng như thao tác nghiệp vụ của các bộ phận trong phần mềm.
Trong thời gian tới VnLink vẫn sẽ tiếp tục cung cấp các tài liệu để thầy cô nghiên cứu, giải đáp mọi thắc mắc của thầy cô để mang lại hiệu quả cao nhất, đưa phần mềm quản lý khách sạn eziHotel vào chương trình giảng dạy để sinh viên có thể tiếp cận và sử dụng sớm nhất.
Hiện tại, phần mềm quản lý khách sạn eziHotel đang tặng 3 tháng sử dụng miễn phí cho các khách hàng để mọi người có thể trải nghiệm dịch vụ một cách chân thực nhất từ đó có thể lựa chọn phần mềm quản lý phù hợp cho khách sạn của mình.

VnLink cam kết tiếp tục hỗ trợ các tổ chức giáo dục và doanh nghiệp để tối ưu hóa quản lý và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Hiện tại chúng tôi đang tặng 3 tháng sử dụng, trải nghiệm miễn phí cho khách hàng. Bạn có thể tải ứng dụng tại đây: https://s.net.vn/AaYa

Tải ngay ứng dụng eziHotel PMS để trải nghiệm!

———————

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: 12 P. Trần Tử Bình, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
            Văn phòng Hồ Chí Minh: Số 77 Lê Văn Huân, Phường 13, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.
Website: vnlink.vn
Email:  cskh@vnlink.vn
SĐT: +84 1900 232385
Xem thêm:

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *