Phần mềm eziHotel được đưa vào chương trình giảng dạy tại Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội vào ngày 26/9/2023 được diễn ra suôn sẻ, chuyên nghiệp và hiệu quả cao. VnLink gửi tặng Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội bộ Phần mềm quản lý Khách sạn eziHotel (PMS)

Phần mềm quản lý khách sạn eziHotel được tiển khai tại trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch.
Phần mềm quản lý khách sạn eziHotel được tiển khai tại trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch.

Công ty Cổ phần Công nghệ và Truyền thông VnLink là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số ngành du lịch tại Việt Nam. Công ty đã cung cấp giải pháp xây dựng phần mềm quản lý và bán vé máy bay, phần mềm quản lý khách sạn, hệ thống kênh bán phòng khách sạn, xe sân bay, tour du lịch…. Trong đó, VnLink đã xây dựng và phát triển phần mềm quản lý khách sạn eziHotel PMS với đầy đủ các nghiệp vụ và tính năng quản lý khách sạn – nhà hàng với quy mô từ 1 tới 4 sao đã được nhiều khách sạn tin dùng.

Với mong muốn góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập trong lĩnh vực Du lịch, đặc biệt là nghiệp vụ ngành Khách sạn – Nhà hàng, Công ty Cổ phần Công nghệ và truyền thông VnLink đã gửi tặng Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội bộ “Phần mềm quản lý Khách sạn eziHotel (PMS)” với license vĩnh viễn trong suốt quá trình giảng dạy.

Chiều ngày 26 tháng 9, Công ty VnLink đã phối hợp với Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội tổ chức buổi giới thiệu, đào tạo phần mềm quản lý khách sạn eziHotel cho các thầy cô khoa Khách sạn – Du lịch và nhận được sự tiếp đón nhiệt tình từ mọi người.

Ths. Nguyễn Thị Hồng Ngọc – Trưởng Khoa Khách sạn – Du lịch
Ths. Nguyễn Thị Hồng Ngọc – Trưởng Khoa Khách sạn – Du lịch

Tham gia buổi đào tạo có ông  Nguyễn Ngọc Hiếu – Giám đốc kinh doanh phần mềm quản lý khách sạn eziHotel, đại diện bên phía  nhà trường là Ths. Nguyễn Thị Hồng Ngọc – Trưởng Khoa Khách sạn – Du lịch cùng với các thầy cô trong khoa và nhân viên kinh doanh, kỹ thuật phần mềm công ty VnLink.

Quy trình đào tạo phần mềm eziHotel

Buổi đào tạo diễn ra với 3 phần chính:

  • Phần 1: Giới thiệu tổng quan về phần mềm và bộ phận Lễ tân;
  • Phần 2: Giới thiệu, đào tạo bộ phận buồng phòng và kinh doanh;
  • Phần 3: giới thiệu module quản lý các điểm bán trong khách sạn eziPOS.

Các thầy cô được thực hành song song trên phần mềm với sự hướng dẫn của nhân viên phía công ty. Các nghiệp vụ lễ tân đặt phòng, checkin – checkout, chuyển ca, sử dụng máy quét QR căn cước công dân,… hay bộ phận buồng phòng sử dụng phần mềm quản lý khách sạn cấu hình app thông qua tablet, smartphone,… đều được đào tạo rất kỹ lưỡng và chỉn chu giúp thầy cô nắm bắt thông tin nhanh hơn và hiểu rõ hơn về cách vận hành của phần mềm.

Đội ngũ eziHotel hướng dẫn thầy cô các thao tác trên phần mềm quản lý khách sạn eziHotel
Đội ngũ eziHotel hướng dẫn thầy cô các thao tác trên phần mềm quản lý khách sạn eziHotel

Với giao diện thân thiện, tích hợp đầy đủ các tính năng nghiệp vụ trong khách sạn, nhà hàng cùng theo dõi doanh thu và thống kê, eziHotel được các thầy cô đánh giá rất cao, tích cực tìm hiểu và nhận định đây là một nguồn tài liệu vô cùng hữu ích, trực quan cho giảng viên và sinh viên Khoa Khách sạn – Du lịch để tối ưu hóa việc áp dụng kiến thức vào thực tế, từ đó giúp nhà trường đào tạo ra các khóa sinh viên xuất sắc trong lĩnh vực Khách sạn – Nhà hàng và Du lịch.

Trên đây là toàn bộ thông tin về 3 buổi đào tạo sử dụng phần mềm quản lý khách sạn eziHotel cho thầy cô trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch. VnLink sẽ kết hợp cùng thầy cô để cho ra bộ tài liệu phục vụ việc giảng dạy và sớm đưa phần mềm vào chương trình học của sinh viên để các bạn có thể nắm bắt được phần mềm mới nhất, hiện đại nhất giúp ích cho công việc sau khi ra trường.

VnLink cam kết tiếp tục hỗ trợ các tổ chức giáo dục và doanh nghiệp để tối ưu hóa quản lý và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Hiện tại chúng tôi đang tặng 3 tháng sử dụng, trải nghiệm miễn phí cho khách hàng. Bạn có thể tải ứng dụng tại đây: https://s.net.vn/AaYa

Tải ngay ứng dụng eziHotel PMS để trải nghiệm!

———————

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: 12 P. Trần Tử Bình, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
            Văn phòng Hồ Chí Minh: Số 77 Lê Văn Huân, Phường 13, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.
Website: vnlink.vn
Email:  cskh@vnlink.vn
SĐT: +84 1900 232385
Xem thêm:

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *