Ngày 18/8 – 20/8 vừa qua VnLink đã tổ chức một kỳ nghỉ đáng nhớ tại Paracel Resort Hải Tiến, tại đây mọi thành viên cùng nhau tham gia vào chuỗi hoạt động Teambuilding thú vị và đêm Gala Dinner hoành tráng. Đây thực sự là một cơ hội tuyệt vời để tạo dựng tinh thần đoàn kết và cùng nhau tận hưởng những khoảnh khắc vô cùng tuyệt vời.

hanh-trinh-chia-se-cam-xuc-cung-vnlink-1
Các lãnh đạo của VnLink

Hoạt động Teambuilding đã mang đến những trải nghiệm thú vị, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các cán bộ nhân viên trong công ty thông qua các trò chơi được chia theo đội nhóm, mọi người đã cùng nhau đồng sức đồng lòng để vượt qua thử thách mà ban tổ chức đưa ra một cách xuất sắc nhất. Cuộc hành trình Teambuilding của VnLink không chỉ dừng lại ở một sự kiện độc lập mà còn là nền tảng để xây dựng môi trường làm việc tích cực, sáng tạo và đoàn kết. Tinh thần Teambuilding sẽ tiếp tục lan tỏa trong mọi khía cạnh của công việc, đóng góp vào sự phát triển của VnLink trong tương lai.

hanh-trinh-chia-se-cam-xuc-cung-vnlink-2
Hoạt động teambuilding của VnLink

Buổi Gala Dinner thực sự là điểm nhấn của kỳ nghỉ, khi mọi người tự tin thể hiện vẻ đẹp lộng lẫy và thanh lịch của mình trong không gian trang trọng và ấm cúng. Xuyên suốt bữa tiệc, ngoài việc quây quần ăn uống bên nhau, cán bộ nhân viên còn đóng góp các tiết mục văn nghệ vô cùng hấp dẫn cùng các trò chơi giải trí mang lại tiếng cười cho tất cả mọi người. Buổi tiệc đã mang đến không chỉ niềm vui mà còn thể hiện lòng biết ơn từ ban lãnh đạo đến toàn thể nhân viên về những đóng góp và cống hiến của mỗi cá nhân trong công ty.

hanh-trinh-chia-se-cam-xuc-cung-vnlink-3
Ảnh tập thể nhân viên của VnLink

Ngoài 2 hoạt động trên, thời gian còn lại cán bộ nhân viên có thể hoạt động tự do quanh khu vực nghỉ dưỡng theo timeline đã được ban hành chính nhân sự sắp xếp và phân bổ từ trước chuyến đi. Kỳ nghỉ này không chỉ là sự kiện thường niên mà còn là cơ hội để mọi người kết nối và gắn kết. Với những hình ảnh và ký ức đẹp đọng lại, đây chắc chắn sẽ là nguồn cảm hứng và là động lực giúp CBNV làm việc hăng say, cống hiến hết mình cho sự phát triển bền vững của VnLink.

VnLink – Chúng ta là một đội, một tinh thần!

———————

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: 12 P. Trần Tử Bình, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Website: vnlink.vn
Email:  cskh@vnlink.vn
SĐT: +84 1900 232385

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *