Chiều ngày 14/06/2023, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Mỹ Đình, Hà Nội, đã diễn ra Lễ khai mạc Diễn đàn cấp cao thường niên về Công nghiệp 4.0 – Industry 4.0 Summit 2023 do Ban Kinh tế Trung ương phối hợp với các các Bộ, Ngành đồng tổ chức.

vnlink-tham-gia-dien-dan-cap-cao-thuong-nien-ve-cong-nghiep-4-0-industry-4-0-summit-2023-1
Lễ khai mạc Diễn đàn cao cấp thường niên về công nghệ 4.0 Industry 4.0 Summit 2023

Tham dự sự kiện có đồng chí Phạm Minh Chính – Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ; đồng chí Trần Tuấn Anh – Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Kinh tế Trung ương cùng một số Bộ trưởng và đại diện lãnh đạo ban, bộ, ngành TW, địa phương cùng các tổ chức quốc tế. VnLink vinh dự tham gia diễn đàn quan trọng này.

Diễn đàn cấp cao và triển lãm quốc tế về công nghiệp 4.0 hàng năm thu hút được sự quan tâm tham dự từ hơn 2.000 đại biểu trong nước và quốc tế. Tiếp nối thành công đó, Ban Kinh tế Trung ương tổ chức Diễn đàn cấp cao thường niên năm 2023 nhằm mục đích gắn với việc triển khai thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 17/11/2022 tại Hội nghị Trung ương 6, khóa XIII về “Tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đầt nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”.

Diễn đàn có chủ đề “Thúc đẩy chuyển đổi số, chuyển đổi xanh nhanh tạo đột phá rút ngắn quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”, là nơi các Ban, Bộ, ngành Trung ương và địa phương báo cáo, trao đổi, thảo luận, đề xuất, kiến nghị những cơ chế, chính sách để việc triển khai thực hiện các Nghị quyết thực sự có hiệu quả, đi vào cuộc sống; tạo kênh kết nối giữa các cơ quan tham mưu chiến lược của Đảng về kinh tế – xã hội với các cơ quan quản lý Nhà nước, các địa phương, cộng đồng doanh nghiệp và chuyên gia trong nước và quốc tế trong triển khai thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước.

Diễn đàn gồm 1 phiên toàn thể do Thủ tướng Chính phủ và Trưởng Ban Kinh tế Trung ương cùng đại diện lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương đồng chủ trì, tổ chức vào chiều ngày 14/6/2023; chuỗi 4 hội thảo chuyên đề do lãnh đạo các ban, bộ, ngành Trung ương đồng chủ trì tổ chức vào sáng ngày 14/6/2023.

Phiên toàn thể tập trung vào 4 báo cáo chính gồm: Dự thảo những nội dung chủ yếu của chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết 29-NQ/TW ngày 17/11/2022 về “Tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”; Thúc đẩy chuyển đổi số trở thành phương thức mới có tính đột phá để rút ngắn quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa ở Việt Nam; Chuyển đổi xanh và bản sao số ở châu Âu và Việt Nam: hàm ý chính sách cho quá trình CNH, HĐH của Việt Nam; Tăng trưởng xanh và đổi mới sáng tạo: Những thách thức chính và giải pháp.

Trong khuôn khổ phiên toàn thể cấp cao diễn ra tọa đàm cấp cao với sự tham gia trao đổi, thảo luận của lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương và địa phương, doanh nghiệp cùng các chuyên gia trong nước và quốc tế, tập trung vào các nhóm nội dung lớn: Tháo gỡ các rào cản, vướng mắc để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số, chuyển đổi xanh và chuyển đổi lao động ở Việt Nam; sự tham gia của quốc tế trong quá trình chuyển đổi số, chuyển đổi xanh và chuyển đổi lao động ở Việt Nam; hoàn thiện cơ chế, chính sách cụ thể hóa các chủ trương, đường lối về CNH, HĐH, về chủ động tham gia cuộc CMCN lần thứ tư như hệ thống pháp luật chuyên ngành về phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo, công nghiệp quốc gia và các lĩnh vực công nghiệp đặc thù; các chiến lược, chương trình quốc gia, đề án liên quan về CNH, HĐH…; trao đổi, thảo luận các nội dung trọng tâm nhằm xây dựng và thực hiện Chương trình quốc gia về nâng cao năng lực độc lập, tự chủ, tự cường gắn với quá trình CNH, HĐH đất nước.

Cùng với đó, chuỗi 4 phiên hội thảo chuyên đề tập trung vào các chủ đề: “Nâng cao năng lực sản xuất thông minh và phát triển ngành công nghiệp công nghệ số theo định hướng make in Việt Nam”; “Thúc đẩy ứng dụng và phát triển công nghệ trí tuệ nhân tạo trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa”; “Xu hướng công nghệ và giải pháp phát triển ngành công nghệp năng lượng của Việt Nam trong chiến lược công nghiệp hóa, hiện đại hóa đến năm 2030, tầm nhìn 2045”; “Chuyển đổi số và chuyển đổi xanh ngành dịch vụ trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đến năm 2030, tầm nhìn 2045”.

VnLink thấy được tầm quan trọng trong việc chuyển đổi số và chuyển đổi xanh nghành du lịch trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa thời kỳ 4.0 đã phát triển những sản phẩm dịch vụ tiện ích và thông minh cho khách hàng, cùng với đó, phải đảm bảo yếu tố bền vững, lâu dài và tác động tốt đến hành trình xanh của đất nước. Do đó tại diễn đàn VnLink đã giới thiệu đến giải pháp chuyển đổi số ngành du lịch khách sạn, phần mềm quản lý khách sạn Ezihotel.

Ezihotel giải pháp quản lý khách sạn bằng công nghệ đám mây toàn diện nhất trên thị trường; được áp dụng những công nghệ mới nhất tích hợp các hệ thống tạo ra sản phẩm vận hành theo quy trình chặt chẽ, giúp quản lý khách sạn tối ưu, tổng thể, tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu suất bán phòng. Với giao diện trực quan giúp nhân viên khách sạn dễ dàng tiếp cận và sử dụng, vận hành. Bên cạnh đó, Phần mềm hoạt động đa nền tảng giúp các nhà quản lý có thể giám sát, theo dõi các hoạt động của khách sạn, báo cáo, cập nhật công việc một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Ezihotel PMS được lưu trữ bởi Microsoft Azure và có thể được sử dụng bởi bất kỳ trình duyệt web nào do đó nó có thể truy cập được từ bất kỳ máy tính hoặc thiết bị di động nào ở bất kỳ đâu trên thế giới. Ngoài ra, Ezihotel sử dụng công nghệ mới nhất (Khung Angular của Google, Lập trình web phản ứng và NodeJS), đó là lý do tại sao hoạt động cực kỳ nhanh, hiệu quả và tương thích với tất cả các thiết bị và trình duyệt.

vnlink-tham-gia-dien-dan-cap-cao-thuong-nien-ve-cong-nghiep-4-0-industry-4-0-summit-2023-2
Các lãnh đạo của VnLink

Một số tính năng nổi bật của EziHotel PMS phải kể đến như: Các Module quản lý đa dạng có khả năng đáp ứng toàn bộ các nhu cầu của cơ sở theo từng bộ phận: Kinh doanh – Lễ tân – Buồng phòng – Kế toán và Quản lý. Xây dựng hệ thống app để phục vụ các hoạt động đặc thù cần sự cơ động, linh hoạt giữa các bộ phận, các vị trí với nhau. Hệ thống báo cáo đa dạng và chính xác, đáp ứng nhu cầu của nhiều bộ phận phòng ban.Tích hợp các thiết bị ngoại vi: Hệ thống điện thông minh cho khách sạn, hệ thống khóa thẻ từ khách sạn, hệ thống kiosk check in tự động giúp nâng cao tiện ích cho khách sạn, tiết kiệm điện năng tiêu hao tới mức tối đa, và quản lý chống thất thoát doanh thu phòng.

vnlink-tham-gia-dien-dan-cap-cao-thuong-nien-ve-cong-nghiep-4-0-industry-4-0-summit-2023-3
Gian hàng giới thiệu sản phẩm của VnLink

Hệ thống quản lý kênh bán phòng Ezi Chanel Manager (EziCM): Với giải pháp này, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng kết nối, so sánh giá phòng, kết nối OTA toàn cầu.Bạn có thể quản lý phân bổ phòng dễ dàng trên các kênh OTA với hệ thống Channel Manager tiên tiến. Cập nhật thường xuyên, hiệu quả hoạt động bán phòng trên những kênh chủ chốt. EziCM của VnLink hiện đang là một trong những dịch vụ sử dụng ngôn ngữ XML tiên tiến nhất trên thị trường có thể kết nối với hơn 90 kênh trực tuyến trên thị trường.

Các giải pháp tích hợp: Bên cạnh các giải pháp trên, VnLink còn tích hợp một số giải pháp vô cùng hữu ích trong hệ sinh thái của mình như: giải pháp tích hợp ngoại vị, hệ thống điện thông minh (smart hotel), hệ thống khóa điện từ khách sạn, smartlog…

vnlink-tham-gia-dien-dan-cap-cao-thuong-nien-ve-cong-nghiep-4-0-industry-4-0-summit-2023-4
Khách hàng tham quan gian hàng của VnLink

Tính đến thời điểm hiện tại, những giải pháp do VnLink đưa ra được áp dụng rộng rãi trên thị trường, nhiều đối tác đã trực tiếp áp dụng và đưa ra những phản hồi tích cực. Có thể coi đây là một trong những bước đi đầu đầy thành công mà VnLink đã làm được. VnLink tin tưởng rằng: “Trên con đường chuyển đổi số ngành du lịch – khách sạn còn gặp nhiều khó khăn và thách thức, xong không có khó khăn nào mà chúng ta không thể vượt qua”. Trong tương lai, VnLink sẽ tiếp tục hoàn thiện và mở rộng hệ sinh thái của mình trong lĩnh vực du lịch đặc biệt là mảng khách sạn.

VnLink cam kết tiếp tục hỗ trợ các tổ chức giáo dục và doanh nghiệp để tối ưu hóa quản lý và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Hiện tại chúng tôi đang tặng 3 tháng sử dụng, trải nghiệm miễn phí cho khách hàng. Bạn có thể tải ứng dụng tại đây: https://s.net.vn/AaYa

Tải ngay ứng dụng eziHotel PMS để trải nghiệm!

———————

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: 12 P. Trần Tử Bình, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
            Văn phòng Hồ Chí Minh: Số 77 Lê Văn Huân, Phường 13, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.
Website: vnlink.vn
Email:  cskh@vnlink.vn
SĐT: +84 1900 232385
Xem thêm:

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *