Đào tạo sử dụng phần mềm eziHotel tại khách sạn Minh Đức – Quảng Ninh đã được tiển khai trong tháng 10/2023. Với mục tiêu số hóa ngành du lịch, đặc biệt với phần mềm quản lý khách sạn eziHotel – 1 sản phẩm trong hệ sinh thái của VNLINK với chức năng quản lý, vận hành và kinh doanh khách sạn VnLink đang từng bước mang sản phẩm này tới các khách hàng và nhận được sự đón nhận, tin tưởng lựa chọn sử dụng của các khách hàng.

Giới thiệu khách sạn Minh Đức

Minh Đức Hotel là khách hàng tiếp theo sử dụng phần mềm eziHotel trong việc quản lý và vận hành khách sạn của mình. Khách sạn Minh Đức tọa lạc tại thị trấn Quảng Hà, huyện Hải Hà tỉnh Quảng Ninh với quy mô 34 phòng nghỉ cao cấp và khu dịch vụ: nhà hàng, Rooftop Coffee,… mang đến những trải nghiệm tốt nhất, tuyệt vời nhất tới mọi khách hàng. Cùng với sự phát triển của khách sạn và nhu nhu cầu quản lý hoạt động kinh doanh, tối ưu hóa nhân sự vận hành Minh Đức Hotel đã tin tưởng lựa chọn phần mềm quản lý khách sạn eziHotel của công ty VnLink.

trien-khai-dao-tao-su-dung-phan-mem-ezihotel-tai-khach-san-minh-duc-quang-ninh-1
Khách sạn Minh Đức- Quảng Ninh

Vừa qua nhân viên kỹ thuật, kinh doanh phần mềm eziHotel đã có 5 ngày làm việc, đào tạo trực tiếp cho quản lý, nhân viên tại khách sạn và đạt kết quả cao.

Phần mềm quản lý khách sạn eziHotel

Với mong muốn số hóa ngành du lịch VnLink đã phát triển phần mềm quản lý khách sạn eziHotel – 1 sản phẩm của hệ sinh thái du lịch số VnLink.

Với đầy đủ các module, chức năng quản lý của các bộ phận, nghiệp vụ có trong khách sạn từ FO, BO đến POS, kênh bán.

FO (quản lý tiền sảnh): ở tiền sảnh có các tính năng phục vụ công việc cho bộ phận lễ tân, kinh doanh và buồng phòng
Lễ tân: bao gồm các hoạt động tạo đặt phòng nhanh, checkin – checkout, kiểm tra số lượng phòng, danh sách khách lưu trú, hoạt động chuyển ca giữa các nhân viên được thực hiện trực tiếp trên phần mềm không cần đến sổ sach rắc rối dễ gây thiếu xót.

Bộ phận kinh doanh: quản lý về giá phòng, kế hoạch giá, hoạt động khuyến mãi, nhận các booking, tạo đặt phòng khách đoàn, …
Bộ phận buồng phòng: trưởng bộ phận phân công công việc cho nhân sự trực tiếp trên phần mềm, các nhân viên buồng phòng sẽ nhận việc sau khi xong sẽ cập nhật trạng thái phòng cùng các đồ minibar khách đã mua, những đồ amenities khách đã sử dụng. Việc có cấu hình app tạo điền kiện rất thuận lợi cho bộ phần buồng phòng với tính chất công việc cơ động phải di chuyển nhiều khi sử dụng app trên tablet hay các thiết bị di động rất dễ dàng và tiện lợi trong quá trình làm việc.

BO (quản lý back office):

Quản lý kho hàng: quản lý toàn độ hoạt động xuất nhập kho hàng hóa, vật tư nguyên liệu cần dùng trong khách sạn. Hệ thống sẽ tự động trừ hàng hóa trong kho khi xuất bán tại tất cả các điểm bán hàng để ra tồn kho theo thời gian thực.

Quản lý quỹ: Quản lý toàn bộ các nghiệp vụ thu – chi – công nợ và kiểm soát dòng tiền với tính năng Smartlog qua cổng thanh toán của ngân hàng MB Bank.

eziPOS ( điểm bán trong khách sạn): cho phép quản lý và kết nối các điểm bán hàng trong khách sạn như : Nhà hàng – Bar – Café…. Khách hàng sử dụng dịch vụ tại các điểm bán hàng có thể thanh toán trực tiếp tại quầy hoặc tự động chuyển hóa đơn về phòng. EziPOS chạy cả trên PC và App giúp thao tác nhân viên nhận đơn và thanh toán linh hoạt và cơ động hơn theo từng quy mô điểm bán.

eziCM (kênh bán online): là module kết nối và đồng bộ quỹ phòng tới tất cả các kênh OTA truyền thống như Agoda , Booking.com, Expedia …và các kênh bán trên các nền tảng ứng dụng du lịch số và App ngân hàng được phát triển bởi VNLINK với các đối tác lớn. Sử dụng EziCm , khách sạn sẽ quản lý và được giá bán và quỹ phòng , tránh trình trạng Overbooking.

Quy trình đào tạo phần mềm quản lý khách sạn eziHotel tại khách sạn Minh Đức

Sau khi nhận các thông tin đầy đủ về khách sạn Minh Đức, các nhân viên CSKH của eziHotel đã lên kế hoạch đào tạo sử dụng phần mềm eziHotel cho các nhân viên khách sạn. Setup thông tin khách sạn, tạo các hạng phòng, tạo phòng cho các tầng, tạo kho hàng, các mặt hàng trong kho, thiết lập đồ aminities, minibar, … và tất cả các thông tin cần thiết của khách sạn cung cấp vào trong phần mềm quản lý eziHotel.

Tiếp theo là đào tạo tất cả các nghiệp vụ trong khách sạn từ các thao tác của lễ tân: check in check out, tạo đặt phòng nhanh, chuyển ca,… hoạt động kinh doanh: thiết lập giá, cấu hình giá động, tạo đặt các chương trình khuyến mãi, tạo đơn khách đoàn,… đến các hoạt động của buồng phòng: phân công công việc, thay đổi tình trạng phòng, cập nhật đồ minibar đã bán,… đều được nhân viên kỹ thuật thực hiện, hướng dẫn, training trực tiếp cho nhân viên các bộ phận.

trien-khai-dao-tao-su-dung-phan-mem-ezihotel-tai-khach-san-minh-duc-quang-ninh-2
Nhân viên VnLink hướng dẫn sử dụng phần mềm eziHotel

Cuối cùng là đào tạo sử dụng eziPOS để quản lý điểm bán trong khách sạn, quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong kho tại các điểm bán và trong cả khách sạn. Không chỉ sử dụng phần mềm trên nền tảng web, việc tích hợp thêm cấu hình app giúp ích rất nhiều tại các điểm bán hàng với đặc thù nhân viên cần di chuyển nhiều và linh động.

Tất cả các chức năng của phần mềm, cách sử dụng cũng như quy trình quản lý đều đã được nhân viên kỹ thuật, kinh doanh phần mềm eziHotel truyền tải, đạo tạo cho nhân viên tại khách sạn theo đúng lộ trình đã đặt ra và đạt kết quả tốt.

Các nhân viên tại khách sạn Minh Đức đã được đào tạo sử dụng phần mềm eziHotel một cách đầy đủ và có thể thực hiện các thao tác một cách trơn chu, áp dụng vào quản lý khách sạn một cách dễ dàng, hiệu quả cao.

Với sự tâm huyết, luôn hết mình vì khách hàng, luôn đặt khách hàng lên hàng đầu VNLINK sẽ ngày càng phát triển và hoàn thiện phần mềm quản lý khách sạn eziHotel để mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất và phục vụ cho việc quản lý, vận hành và kinh doanh khách sạn để nó trở nên dễ dàng, hiệu quả và tối ưu nhân sự vận hành.

eziHotel đã trở thành phần mềm quản lý khách sạn hiệu quả và chuyên nghiệp được các khách sạn lựa chọn sử dụng. Hiện nay eziHotel đang có 3 tháng sử dụng miễn phí dành cho các khách hàng đăng ký sớm nhất.

Trên đây là thông tin về phần mềm eziHotel cũng như đối tác đang sử dụng phần mềm cũng như quy trình đào tạo phần mềm thực tế tại khách sạn, hy vọng sẽ giúp mọi người hình dung rõ hơn về phần mềm cũng như cách đào tạo của đội ngũ VNLINK.

VnLink cam kết tiếp tục hỗ trợ các tổ chức giáo dục và doanh nghiệp để tối ưu hóa quản lý và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Hiện tại chúng tôi đang tặng 3 tháng sử dụng, trải nghiệm miễn phí cho khách hàng. Bạn có thể tải ứng dụng tại đây: https://s.net.vn/AaYa

Tải ngay ứng dụng eziHotel PMS để trải nghiệm!

———————

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: 12 P. Trần Tử Bình, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
            Văn phòng Hồ Chí Minh: Số 77 Lê Văn Huân, Phường 13, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.
Website: vnlink.vn
Email:  cskh@vnlink.vn
SĐT: +84 1900 232385
Xem thêm:

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *