Để đưa phần mềm quản lý khách sạn eziHotel đi vào hoạt động hiệu quả cũng như giúp thầy cô và nhân viên trong trường làm quen với ứng dụng. VnLink tổ chức chương trình đào tạo phần mềm quản lý khách sạn cho toàn bộ giảng viên, nhân viên trong trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng vào ngày 1 và 2/11/2023.

Đào tạo phần mềm quản lý khách sạn tại trường Cao đẳng du lịch Đà Nẵng

cong-ty-vnlink-trien-khai-dao-tao-phan-mem-quan-ly-khach-san-tai-truong-cao-dang-du-lich-da-nang-1
Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng

Phần mềm quản trị khách sạn eziHotel được biết đến là một giải pháp công nghệ giúp quản lý khách sạn toàn diện được cung cấp bởi VnLink – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số ngành du lịch. Đây là phần mềm giúp quản lý – vận hàng và kinh doanh khách sạn với quy mô từ 1 – 5 sao đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ trong khách sạn.

Nhận thấy tầm quan trọng của việc chuyển đổi số ngành du lịch cũng như hiệu quả mang lại đối với các hoạt động vận hành khách sạn, VnLink đã hợp tác cùng trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng nghiên cứu và triển khai phần này cho giảng viên trường trong tháng 11/2023. Dự án này bắt đầu từ nhu cầu của Trường Cao đẳng du lịch Đà Nẵng muốn nâng cao trình độ kiến thức và kỹ năng của học viên và nhân viên trong việc quản lý khách sạn hiệu quả và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

Phần mềm quản lý khách sạn đã trở thành một phần quan trọng của xu thế chuyển đổi số của ngành du lịch và khách sạn trong tương lai, giúp tối ưu hóa quản lý phòng, dịch vụ tiện ích, và tài nguyên. Khóa đào tạo này bao gồm cách sử dụng phần mềm để quản lý đặt phòng, dịch vụ tiện ích, quản lý lịch trống, và cách tạo báo cáo chi tiết…

Tham gia buổi đào tạo, mỗi thành viên được hướng dẫn truy cập, đăng nhập phần mềm eziHotel để làm quen với giao diện và các tính năng nổi bật của ứng dụng. Sau khi đã đăng nhập thành công, nhân viên của VnLink sẽ hướng dẫn các thao tác cơ bản theo từng bộ phận của khách sạn.

cong-ty-vnlink-trien-khai-dao-tao-phan-mem-quan-ly-khach-san-tai-truong-cao-dang-du-lich-da-nang-3
Nhân viên VnLink đào tạo thầy cô tại trường

Dựa trên vị trí, chức năng nhiệm vụ và phạm vi công việc của mỗi cá nhân, ứng dụng sẽ phân quyền thao tác tương ứng. Điều này không chỉ tránh chồng chéo nhiệm vụ, phê duyệt vượt quyền mà còn góp phần chuẩn hóa vai trò cá nhân theo đúng công việc và nhiệm vụ được giao. Từ đó giúp việc vận hành khách sạn được diễn ra thuận lợi hơn và quản lý, kiểm soát của GM cũng hiệu quả, chi tiết, đánh giá chuẩn xác hơn.

Vnlink tự hào khi được hợp tác với trường Cao đẳng Du Lịch Đà Nẵng để triển khai dự án quan trọng này. Phần mềm quản lý khách sạn eziHotel là một công cụ quan trọng giúp tối ưu hóa hoạt động trong ngành du lịch và khách sạn. Dự án đã đạt được những kết quả tích cực và những cải tiến đáng kể trong việc quản lý các hoạt động khách sạn.

Giới thiệu phần mềm quản lý khách sạn eziHotel

Phần mềm quản lý khách sạn eziHotel ra đời nhằm phục vụ cho mục đích quản lý  – vận hành và kinh doanh khách sạn với quy mô từ 1- 5 sao đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ trong khách sạn. Phần mềm áp dụng công nghệ mới nhất, tích hợp các hệ thống tạo ra sản phẩm vận hành theo quy trình chặt chẽ giúp quản lý khách sạn tối ưu, tổng thể, tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu suất bán phòng.

cong-ty-vnlink-trien-khai-dao-tao-phan-mem-quan-ly-khach-san-tai-truong-cao-dang-du-lich-da-nang-2
Giao diện phần mềm quản lý khách sạn eziHotel

         eziHotel PMS là phần mềm được xây dựng hệ thống quản trị cơ sở dữ liệu trên nền tảng điện toán đám mây (Cloud) và được hỗ trợ trên các nền tảng : Web base, Android App và IOS App, có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có kết nối Internet và không cần cài đặt. Với giao diện trực quan phần mềm giúp nhân viên dễ nắm bắt vận hành. Quản lý tình hình hoạt động khách sạn, báo cáo, cập nhật, kiểm tra công việc nhanh chóng giúp cho việc quản lý trở nên dễ dàng, hiệu quả hơn. Hệ sinh thái của eziHotel bao gồm:

  • eziHotel PMS: Quản lý toàn bộ hoạt động của khách sạn từ nhân sự đến kinh doanh, vận hành trên đa nền tảng
  • eziCM: Hệ thống quản lý kênh bán eziCM cho phép đồng bộ giá, quỹ phòng tới các kênh OTA các kênh bán và ứng dụng đặt phòng trên các app ngân hàng.
  • eziSmart: Giải pháp tích hợp quản lý điện phòng chống thất thoát, kết nối điều khiển hệ thống điện, các thiết bị điện phòng – khóa thẻ từ – Hotel TV
  • eziPOS: cho phép quản lý và kết nối các điểm bán trong khách sạn như: nhà hàng, quán bar, cafe, … 
  • eziInvoice- Smartlog: kết nối PMS với những phần mềm xuất hóa đơn điện tử lớn nhất hiện nay, xuất hóa đơn điện tử theo thời gian thực.

Vnlink cam kết tiếp tục hỗ trợ các tổ chức giáo dục và doanh nghiệp để tối ưu hóa quản lý và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Hiện tại chúng tôi đang tặng 3 tháng sử dụng, trải nghiệm miễn phí cho khách hàng. Bạn có thể tải ứng dụng tại đây: https://s.net.vn/AaYa

Tải ngay ứng dụng eziHotel PMS để trải nghiệm!

———————

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: 12 P. Trần Tử Bình, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
            Văn phòng Hồ Chí Minh: Số 77 Lê Văn Huân, Phường 13, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.
Website: vnlink.vn
Email:  cskh@vnlink.vn
SĐT: +84 1900 232385
Xem thêm:

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *