Extranet Travellink là gì?  ưu-nhược điểm của nó như thế nào? Hãy cùng VnLink sẽ giúp bạn hiểu hơn về thuật ngữ công nghệ này qua bài viết dưới đây.

Extranet Travellink là gì?

Extranet là một giao diện dashboard giúp quản trị việc bán phòng cho khách sạn. Sau khi đăng nhập, chủ khách sạn hay người quản lý có thể truy cập và cập nhật tất cả thông tin được hiển thị trên trang bán phòng online của mình, bao gồm các tùy chọn và chính sách thanh toán, phòng, giá phòng, hình ảnh, mô tả, đánh giá và nhiều nội dung khác.

Extranet Travellink của công ty VnLink là nền tảng bán phòng online giúp quản lý, kết nối kênh bán, đồng bộ quỹ phòng tới các kênh OTA truyền thống như Agoda , Booking.com, Expedia  …và các kênh bán trên các nền tảng ứng dụng du lịch số và App ngân hàng được phát triển bởi VnLink.

Extranet có vai trò quan trọng trong kinh doanh khách sạn

Lợi ích khách sạn nên sử dụng Extranet Travellink

Vì sao khách sạn nên tham gia vào Extranet Travellink, dưới đây là những lợi ích cụ thể:

 • Tiết kiệm thời gian: Tập trung nhiều kênh booking vào cùng một ứng dụng giúp chủ khách sạn chủ động trong công việc của mình. Thay vì phải truy cập vào từng hệ thống OTA riêng lẻ, quản lý có thể tập trung xử lý thông tin nhanh gọn chỉ với 1 ứng dụng.
 • Hỗ trợ quảng bá rộng rãi: Đây được coi là quá trình quảng bá hình ảnh khách sạn rộng rãi trên nhiều kênh truyền thống, nhất là trong hệ sinh thái du lịch đa dạng của VnLink.
 • Dễ dàng quản lý giá cả: Bạn có thể nhanh chóng thay đổi, cập nhật giá cả của khách sạn ngay lập tức giữa các kênh bán phòng.
 • Cải thiện doanh thu: Việc tham gia Extranet giúp tối ưu quá trình quản lý, vận hành khách sạn, giúp phân phối phòng không, tận dụng tối đa công suất làm việc của tài nguyên.
Extranet mang lại nhiều lợi ích trong kinh doanh khách sạn

Ưu điểm, hạn chế của Extranet

Ưu điểm:

 • Giao diện thân thiện, tối ưu, có tính bảo mật cao
 • Quản trị nhiều tài khoản khách sạn bằng 1 email duy nhất
 • Kết nối tự động với PMS giúp đồng bộ đặt phòng theo thời gian thực
 • Chức năng lưu bảng giá BAR ( Best Available Rate) giúp sale OTA có thể quản lý một cách tự động, chính xác, tiết kiệm thời gian  và nâng cao hiệu suất quản lý.
 • Giữ bí mật an toàn thông tin tốt nhờ có một loạt quyền kiểm soát quyền riêng tư.
 • Travellink cung cấp hệ sinh thái du lịch 4.0, bao gồm vé máy bay, phòng khách sạn, combo du lịch tiết kiệm với tệp khách hàng trực tuyến lên đến 1 triệu người, giúp nhà cung cấp nâng cao hiệu quả kinh doanh.
 • Đồng bộ quỹ phòng, giá bán trên các kênh OTA của VnLink
 • Kết nối đc với kênh extranet khác chỉ cần tạo liên kết

Nhược điểm:

Extranet phụ thuộc vào Internet vì người ngoài không thể truy cập nếu không có kết nối mạng.

Tại đây người quản lý có thể thay đổi về giá, các chính sách mới, chương trình khuyến mại. Trước đây khi muốn thay đổi người quản lý cần phải vào từng trang OTA, từng ứng dụng để nhập liệu và thay đổi việc này rất dễ xảy ra những sai sót khi nhập thiếu hay nhầm thông tin. Nhưng giờ đây với Extranet chỉ cần 1 click chuột những thay đổi này sẽ được đồng bộ tới tất cả các kênh bán mà khách sạn có liên kết trên Extranet dù là các kênh OTA, ứng dụng số hay app ngân hàng, việc này sẽ tăng tính chính xác, giảm thiểu những rủi ro, sai sót khi phải nhập thủ công.

Giao diện Extranet Travellink của VnLink

Điểm mạnh lớn nhất của Extranet là hỗ trợ khách sạn mở rộng phạm vi kênh bán tới các ứng dụng du lịch số được VnLink cung cấp cho đối tác lớn như: Travellink của Mobifone, TripV của VNPT, VOV Travel của VOVTV , và ứng dụng đặt phòng trên các App ngân hàng : Tiên phong Bank, MB Bank, VP Bank, MSB Bank…. đã có sẵn hệ sinh thái với hàng chục triệu khách hàng đang sử dụng. Khách sạn sẽ được hiển thị quỹ phòng không, thông tin khách sạn trên các ứng dụng này, qua đó sẽ tiếp cận trực tiếp tới hàng chục triệu khách hàng đang truy cập vào ứng dụng từ đó giúp tăng cao khả năng bán phòng và đẩy mạnh doanh thu của khách sạn.

Trên đây là thông tin cụ thể về nền tảng bán phòng Extranet Travellink. Ở thời điểm hiện tại,  Extranet Travellink được coi là thành phần không thể thiếu, giúp đẩy mạnh sự phát triển, mở rộng của các hoạt động kinh doanh, đặc biệt là các mô hình chuỗi khách sạn lớn.

———————

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: 12 P. Trần Tử Bình, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
            Văn phòng Hồ Chí Minh: Số 77 Lê Văn Huân, Phường 13, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.
Website: vnlink.vn
Email:  cskh@vnlink.vn
SĐT: +84 1900 232385
Xem thêm:

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *