Ngày 19/8 -21/8 vừa qua VnLink đã trải qua những ngày vô cùng ý nghĩa đối với toàn thể cán bộ nhân viên công ty.

Xuất phát ngày 19/8 tại Trần Tử Bình và đến FLC Sầm Sơn vào trưa cùng ngày, sau thời gian check-in, ăn trưa và nghỉ ngơi tại khách sạn. Cũng chiều cũng ngày, toàn thế cán bộ và nhân viên công ty đã có những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ khi tham gia các hoạt động teambuilding. Những trò chơi vận động, vui nhộn đã giúp mọi người lấy lại tinh thần sau một chặng đường di chuyển khá xa, bên cạnh đó, tham gia teambuilding giúp người gắn kết hòa đồng hơn với nhau.


Ngoài teambuilding, mọi người đã cùng nhau tham gia Gala dinner, tại đây Tổng giám đốc VnLink là ông Lê Trọng Tuấn đã có những chia sẻ, lời phát biểu đến với toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Cũng trong gala dinner, những thành quả đã gặt hái được và cả những dự án đang trong quá trình hình thành,…Cũng từ đó, tổng giám đốc hi vọng sau chuyến đi này mọi người sẽ gắn kết, cùng đồng hành và phát triển hơn nữa với VnLink. Cuối gala là chương trình bốc thăm trúng thưởng và trao quà tặng đến những nhân viên may mắn và có nhiều đóng góp cho công ty trong quá trình làm việc.

Sang ngay thứ 2 và sáng ngày thứ 3, mọi người chủ yếu hoạt động tự do quanh khu vực nghỉ dưỡng theo thời gian đã được ban hành chính nhân sự sắp xếp và phân bổ từ trước trước chuyến đi. Với mong muốn mọi người có thể vừa du lịch nghỉ dưỡng, vừa vui chơi gắn kết. Trong suốt cả chuyến đi có những lúc mệt mỏi vì quãng đường di chuyển khá xa, xong đến khi trở về trên gương mặt mỗi người đều lưu lại những nụ cười vui vẻ hạnh phúc. Đó có lẽ là thành công lớn nhất, là ý nghĩa tốt đẹp nhất mà người tổ chức chuyến đi mong muốn đạt được.

Đối với VnLink và toàn thể cán bộ nhân viên đó không đơn giản chỉ là một chuyến đi mà là cả một hành trình gắn kết đầy niềm vui.

———————

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: 12 P. Trần Tử Bình, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Website: vnlink.vn
Email:  cskh@vnlink.vn
SĐT: +84 1900 232385

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *