Bước qua thảm họa “Covid-19”, mỗi doanh nghiệp mỗi đơn vị kinh tế nói chung và ngành du lịch nói riêng đều cần tìm cho mình một bước đi mới. Đại dịch có thể là thảm họa, xong việc của chúng ta là biến nó trở thành đòn bẩy, thúc đẩy sự phát triển đổi mới vượt bậc. Với VnLink chúng tôi lựa chọn đi đầu công cuộc chuyển đổi số ngành du lịch.

vnlink-di-dau-cong-cuoc-chuyen-doi-so-nganh-du-lich-1
Du lịch đã thay đổi nhiều sau đại dịch Covid 19

Chuyển đổi số là tất yếu đối với mọi ngành nghề nếu muốn phát triển trong thời đại công nghiệp 4.0. Nền kinh tế xanh cũng không nằm ngoại lệ, muốn chuyển mình mạnh mẽ đã phải ứng dụng công nghệ vào các hoạt động của mình.

Điều đáng nói, nếu những năm trước câu chuyện chuyển đổi số trong du lịch vẫn chỉ tập trung ở một số doanh nghiệp, địa phương có tư duy nhạy bén, linh hoạt và mạnh tiềm lực tài chính, thì nay chính “sóng thần” Covid – 19 lại đẩy tất cả buộc phải lựa chọn: chuyển đổi số hay là chết.

vnlink-di-dau-cong-cuoc-chuyen-doi-so-nganh-du-lich-2
Chuyển đổi số là xu hướng tất yếu của nên công nghiệp xanh

VnLink mạnh dạn tiên phong thay đổi, bước những bước đi mới trên con đường chuyển đổi số. Chúng tôi mạnh dạn đưa ra những giải pháp mới, trong đó có những giải pháp đã đưa được vào nhu cầu thực tế như xây dựng các ứng dụng du lịch app, website; bên cạnh đó là những chiến lược du lịch “không chạm” để hạn chế những tiếp xúc không cần thiết. Ngoài ra, chúng tôi tăng độ phủ sóng của ngành du lịch trên các nền tảng truyền thông. Từ đó, VnLink mong muốn trở thành cầu nói mang du lịch đến mọi miền đất nước kết nối năm châu.

Bằng sự phát triển không ngừng của công nghệ số 4.0 và sự thích nghi, học hỏi từng ngày, VnLink tin tưởng vào bước tiến đột phá này. Bạn có thể xem các sản phẩm của VnLink TẠI ĐÂY

———————

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: 12 P. Trần Tử Bình, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
            Văn phòng Hồ Chí Minh: Số 77 Lê Văn Huân, Phường 13, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.
Website: vnlink.vn
Email:  cskh@vnlink.vn
SĐT: +84 1900 232385
Xem thêm:

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *