Sau đại dịch covid-19 kéo dài 2 năm liên tiếp, kinh tế toàn cầu nói chung và kinh tế Việt Nam ta nói riêng rơi vào tình trạng khủng hoảng kinh tế nghiêm trọng, nhiều ngành nghề lĩnh vực đối mặt với nguy cơ sống còn. Đứng trước tình trạng đó, VnLink đã có những bước đi đổi mới sáng tạo nhằm xoay chuyển tình thế và phát triển trong tương lai. 

Dịch vụ không chạm

Để thích nghi với tình trạng covid-19 kéo dài và có khả năng không chấm dứt hoàn toàn, VnLink chủ động thay đổi dần chuyển đổi các hoạt động liên quan đến du lịch sang hình thức dịch vụ không chạm.

vnlink-va-nhung-giai-phap-kich-cau-du-lich-thoi-ky-doi-moi-hau-covid-19-1
Ngành du lịch đang dần chuyển mình sang du lịch số

Cụ thể, sau thời gian dài nghiên cứu, thích ứng, chúng ta nhận ra phần lớn nhiều dịch bệnh lây truyền là do sự tiếp xúc giữa người với người. Chính vì thế, để thu hút du khách bạn cần phải đảm bảo an toàn cho họ, việc cần ưu tiên hàng đầu chính là hạn chế các tiếp xúc không cần thiết. Từ việc mua vé, check-in/ check-out phòng khách sạn,.. cho đến việc thanh toán, khách hàng có thể hoàn toàn “không chạm”. Đảm bảo an toàn cho du khách từng bước lấy lại lòng tin.

Đổi mới du lịch

Để đảm bảo du lịch có thể thích nghi lâu dài trong bối cảnh hiện tại, các nhà quản lý cần phải có những bước đi thông minh. Chỉ cần một sai lầm nhỏ sẽ khiến doanh nghiệp của bạn rơi vào cảnh lao đao, thậm chí là có nguy cơ lụi tàn. VnLink với sứ mệnh tiên phong, đi đầu trong việc thực hiện áp dụng những thành quả của công nghệ số vào ngành du lịch truyền thống. Chúng tôi  kết hợp với nhiều đối tác, đưa ra nhiều giải pháp ứng dụng công nghệ tạo ra nhiều nền tảng hỗ trợ du khách từ xa.

vnlink-va-nhung-giai-phap-kich-cau-du-lich-thoi-ky-doi-moi-hau-covid-19-2
Đổi mới du lịch theo hướng công nghệ số

Bắng những bước đi tiên phong đầy mạnh mẽ quyết liệt, chúng tôi tự tin vào con đường mình đang đi sẽ đem lại nhiều thay đổi tích cực cho VNLink nói riêng và ngành du lịch nói chung. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm công nghệ được phát triển su VnLink TẠI ĐÂY.

———————

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: 12 P. Trần Tử Bình, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
            Văn phòng Hồ Chí Minh: Số 77 Lê Văn Huân, Phường 13, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.
Website: vnlink.vn
Email:  cskh@vnlink.vn
SĐT: +84 1900 232385
Xem thêm:

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *