Tin vui cho du khách tại thành phố Yên Bái, 21Travel đã chính thức khai trương văn phòng đại diện tại đây và sẽ chính thức đi vào hoạt động kể từ ngày 24/04/2022.

Sau nhiều năm cung cấp các dịch vụ như: tổ chức tour du lịch trong và ngoài nước theo hành trình định sẵn cho đối tượng khách lẻ, khách đoàn; thiết kế tour, combo du lịch theo yêu cầu của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể; dịch vụ đại lý vé máy bay, đặt phòng – khách sạn,… và các gói dịch vụ du lịch khác. Travellink hân hạnh được phục vụ hàng nghìn lượt khách hàng trong suốt nhiều năm qua. 

Để tri ân khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi và với mong muốn phát triển hệ thống phục vụ nhanh chóng và chu đáo hơn, Travellink kết hợp cùng 21Travel mở văn phòng đại diện tại Yên Bái vào ngày 24/04/2022 tại địa chỉ số 38 – tổ 10 – đường Thành Công – phường Nguyễn Thái Học – thành phố Yên Bái. Văn phòng 21Travel nằm ở trung tâm thành phố sẽ đem lại sự thuận tiện cho quý khách hàng. Từ ngày 24/04/2022, 21Travel sẽ đi vào hoạt động chính thức, quý khách có thể ghé qua và đăng ký du lịch chào hè 2022.

Đối với 21Travel không chỉ mang du lịch đến với du khách mọi miền mà chính chúng tôi cũng sẽ tự mình bước đến, đồng hành cùng các bạn trong mọi chuyến đi. Lấy chỉ nam “khách hàng là bạn đồng hành” chúng tôi không ngừng nỗ đặt những bước chân đầu tiên đến mọi miền đất nước ta.

———————

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: 12 P. Trần Tử Bình, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
            Văn phòng Hồ Chí Minh: Số 77 Lê Văn Huân, Phường 13, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.
Website: vnlink.vn
Email:  cskh@vnlink.vn
SĐT: +84 1900 232385
Xem thêm:

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *