Ngày 27/05/2022, đón đầu làn sóng du lịch hè đang ngày một tăng nhiệt Travellink cùng hàng trăm đối tác đã được mời tới tham dự hội thảo giới thiệu sản phẩm HÈ META – SUMMER của VinWonders.


Ngay trong buổi hội thảo, Travellink đã cùng VinWonders ký kết hợp tác chiến lược. Theo đó, Travellink sẽ chính thức trở thành ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC trực tiếp phân phối những siêu phẩm giải trí hứa hẹn khuấy đảo thị trường du lịch hè 2022 của VinWonders trong thời gian tới. Đây là một trong những kế hoạch phát triển hợp tác năm 2022 cùng VinWonder của Travellink, để hai bên cùng hướng tới mục tiêu mang đến một “Meta-SUMMER” – mùa hè đa chiều trải nghiệm với hàng loạt sản phẩm giải trí đỉnh cao chưa từng có tại Việt Nam đến với khách du lịch trong và ngoài nước.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa TRAVERLLINK VÀ Vinwonder
Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Travellink VÀ Vinwonder

Được biết đến là công ty cổ phần truyền thông và du lịch VnLink, chúng tôi đã có cơ hội được làm việc và hợp tác với các đối tác lớn, nhỏ trong nước đặc biệt là các đối tác liên quan đến lĩnh vực du lịch, hàng không, ngân hàng,…Travellink đang ngày càng càng trở lên lớn mạnh và tìm cho mình một chỗ đứng xứng đáng trong ngành.
Để khảng định hướng đi của mình là đúng đắn, Travellink tăng cường hợp tác cùng các đối tác chiến lược khá mà cụ thể là Vinwonders – chuỗi công viên chủ đề của Vinpearl bao gồm nhiều địa điểm khác nhau tại các địa điểm lớn : Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hạ Long, Phú Quốc và Quảng Nam.


Trong suốt buổi ký kết, hai bên đã đưa ra những thỏa thuận “béo bở” hứa hẹn sẽ đem lại nhiều lợi ích cho cả khách du lịch và cả hai bên đối tác.

———————

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: 12 P. Trần Tử Bình, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
            Văn phòng Hồ Chí Minh: Số 77 Lê Văn Huân, Phường 13, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.
Website: vnlink.vn
Email:  cskh@vnlink.vn
SĐT: +84 1900 232385
Xem thêm:

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *