Trưa ngày 14/10 vừa qua, toàn thể cán bộ nhân viên (CBNV) công ty cổ phần và công nghệ truyền thông VnLink đã có mặt tại văn phòng công ty tại số 10 – 12 Trần Tử Bình để chuẩn bị cho chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại Minh Phú, Sóc Sơn. 

Nhằm chúc mừng mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, VnLink đã quyết định tổ chức chuyến du lịch nghỉ dương 2 ngày 1 đêm với mong muốn đây sẽ là món quà đặc biệt dành tặng cho toàn bộ chị/ em trong công ty. Chuyến đi may mắn có sự tham gia của đầy đủ cán bộ nhân viên nữ giới, cán bộ lãnh đạo và nhiều nam nhân viên trong côn công ty.

Xuất phát vào lúc 13h cùng ngày, đến 15h chiều toàn bộ công ty đã có mặt tại Village có địa chỉ tại Thôn Lâm Trường, Minh Phú, Sóc Sơn. Trên hành trình xe di chuyển, dưới sự hướng dẫn của hướng dẫn viên, mọi người nắm rõ lịch trình chương trình. Đến địa điểm nghỉ dưỡng, mọi người check-in và nghỉ ngơi trước khi tham gia các hoạt teambuilding và tham gia cuộc thi “Nam vương VnLink”. 

Lịch trình dã ngoại 2 ngày 1 đêm do VnLink tổ chức

Đây là năm đầu tiên VnLink tổ chức cuộc thi “này” với mong muốn đem lại nhiều niềm vui và tiếng cười cho các chị/ em sau những ngày làm việc căng thẳng. Cuộc thi nhận được sự tham gia của phần lớn nam nhân viên trong công ty. Đây sẽ là một chuyến đi mang lại nhiều kỉ niệm cho tất cả mọi người.

Nam vương đời đầu phát biểu cảm xúc
Các nam nhân viên tham gia cuộc thi “Nam vương”

Tối cùng ngày, mọi người cùng tham tiệc nướng ngoài trời, và cùng nhau tặng những phần quà đầy ý nghĩa, những bông hoa xinh đẹp và gửi lời chúc đến các chị em.

Chuyến đi 2 ngày 1 đêm tuy không dài nhưng đủ để mọi người gắn kết gần nhau. Đối với VnLink công việc là quan trọng, xong đồng hành cùng đó là sự quan tâm chăm sóc cho đời sống của CBNV là việc làm không thể thiếu. Chúng tôi hiểu rằng để tạo lên một trường làm việc chuyên nghiệp, gắn bó và phát triển bền vững thì cần đặt vào đó rất nhiều sự quan tâm, tâm huyết.

Thay mặt VnLink gửi đến toàn thể những người Phụ nữ Việt Nam lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn vì sự hy sinh cho gia đình và những người thân yêu. Xin cảm ơn “một nửa thế giới”.

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *