Sáng ngày 21/12, VnLink đã đồng hành cùng “Hội nghị chuyển đổi số ngành khách sạn” được tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh, do Sở Du lịch Tp. Hồ Chí Minh tổ chức nhằm hỗ trợ và giới thiệu đến những doanh nghiệp ngành khách sạn những sản phẩm mới lạ, độc đáo, hỗ trợ hiệu quả cho các doanh nghiệp trong tiếp cận các giải pháp, thiết bị thông minh tổng thể trong nhà hàng, khách sạn. 

Hội thảo nhận được sự ủng hộ và tham gia của nhiều ban ngành tổ chức trong đó có sự tham dự của đại diện lãnh đạo các sở, ngành, UBND Tp. Thủ Đức và các quận, các danh nghiệp liên quan đến dịch vụ du lịch.

vnlink-tham-gia-hoi-thao-chuyen-doi-so-nganh-du-lich-2022-1
VnLink tham gia Hội thảo chuyển đổi số ngành du lịch 2022

Sau hơn 2 năm chịu ảnh hưởng mạnh do đại dịch “covid-19” gây ra, những nhà quản lý ngành du lịch – khách sạn dần nhìn ra những mặt hạn chế trong việc kinh doanh, vận hành và quản lý doanh nghiệp bằng phương pháp truyền thống.

Trước tình hình phải vực dậy, phát triển trong bối cảnh “bình thường mới” các doanh nghiệp đều nhận ra hướng đi tốt nhất cho doanh nghiệp của mình lúc này chính là đặt chân lên hành trình “chuyển đổi số”.

Nằm trong hệ sinh thái du lịch – khách sạn mới, VnLink đưa ra 3 sản phẩm: “Phần mềm quản lý khách sạn EziHotel PMS – Hệ thống kết nối, quản lý kênh bán Ezi Chanel Manager – Ứng dụng du lịch, khách sạn TravelLink. Hệ sinh thái khách sạn – du lịch do VnLink xây dựng đáp ứng toàn bộ nhu cầu của các chủ đầu tư khách sạn từ khâu: quản lý – vận hành và tiếp cận khách hàng thông qua các công cụ bán phòng trực tuyến.

vnlink-tham-gia-hoi-thao-chuyen-doi-so-nganh-du-lich-2022-2

Phần mềm quản lý khách sạn EziHotel PMS: được áp dụng những công nghệ mới nhất tích hợp các hệ thống tạo ra sản phẩm vận hành theo quy trình chặt chẽ, giúp quản lý khách sạn tối ưu, tổng thể, tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu suất bán phòng. Với giao diện trực quan giúp nhân viên khách sạn dễ dàng tiếp cận và sử dụng, vận hành.Phần mềm hoạt động đa nền tảng  giúp các nhà quản lý có thể giám sát, theo dõi các hoạt động của khách sạn, báo cáo, cập nhật công việc một cách nhanh chóng, dễ dàng mọi nơi, mọi lúc.

Hệ thống quản lý kênh bán phòng Ezi Chanel Manager (EziCM): Với giải pháp này, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng kết nối, so sánh giá phòng, kết nối các kênh OTAs toàn cầu. Bạn có thể quản lý phân bổ phòng dễ dàng trên các kênh OTA với hệ thống Channel Manager tiên tiến. Cập nhật thường xuyên, hiệu quả hoạt động bán phòng trên những kênh chủ chốt. EziCMr của VnLink hiện đang là một trong những dịch vụ sử dụng ngôn ngữ XML tiên tiến nhất trên thị trường có thể kết nối với hơn 90 kênh trực tuyến trên thị trường.

vnlink-tham-gia-hoi-thao-chuyen-doi-so-nganh-du-lich-2022-3

Giải pháp cung cấp phòng khách sạn trên nền tảng du lịch TravelLink. Là một nền tảng du lịch phổ biến,TravelLink cung cấp các loại hình dịch vụ liên quan đến du lịch như cung cấp vé máy bay, dịch vụ đưa đón, tour du lịch và đặt phòng khách sạn. Với giải pháp kết hợp này, khách hàng có thể tìm kiếm và đặt phòng trực tiếp trên ứng dụng TravelLink, thao tác, kiểm tra phòng trống và so sánh giá phòng. Với nền tảng du lịch đã có sẵn, nhà quản lý có thể kết hợp phòng khách sạn với các tour du lịch, vé máy bay. Với giải pháp này các nhà quản lý có thể tiếp cận và mở rộng tệp khách hàng và đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ của cơ sở.

Ngoài ra, các kỹ sư của VnLink đã nghiên cứu và phát triển giải pháp Ezi Smart Hotel căn cứ vào nhu cầu thực tế của khách hàng về việc mong muốn được tận hưởng và trải nghiệm những dịch vụ cao cấp trong khách sạn.

Tính đến thời điểm hiện tại, những giải pháp do VnLink đưa ra được áp dụng rộng rãi trên thị trường, nhiều đối tác đã trực tiếp áp dụng và đưa ra những phản hồi tích cực. Có thể coi đây là một trong những bước đi đầu đầy thành công mà VnLink đã làm được. VnLink tin tưởng rằng: “Trên con đường chuyển đổi số ngành du lịch – khách sạn còn gặp nhiều khó khăn và thách thức, xong không có khó khăn nào mà chúng ta không thể vượt qua”. Trong tương lai, VnLink sẽ tiếp tục hoàn thiện và mở rộng hệ sinh thái của mình trong lĩnh vực du lịch đặc biệt là mảng khách sạn.

———————

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: 12 P. Trần Tử Bình, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
            Văn phòng Hồ Chí Minh: Số 77 Lê Văn Huân, Phường 13, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.
Website: vnlink.vn
Email:  cskh@vnlink.vn
SĐT: +84 1900 232385
Xem thêm:

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *