Ngày 17/3, tại TP.Hạ Long, UBND tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội nghị phát triển du lịch tỉnh Quảng Ninh năm 2023. Tại hội thảo, với sự tham gia của nhiều ban ngành tổ chức, với hơn 400 đại biểu là lãnh đạo các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, các cơ quan, tổ chức quốc tế; các chuyên gia kinh tế, du lịch; các nhà quản lý, các tập đoàn kinh tế, các doanh nghiệp du lịch trong nước và quốc tế, phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí trong và ngoài nước.

Tại hội thảo, VnLink mang đến “Giải pháp chuyển đổi số ngành du lịch – Khách sạn” bao gồm 3 giải pháp chính được quan tâm nhiều nhất là: Giải pháp quản lý khách sạn thông minh EziHotel PMS, Hệ sinh thái du lịch 4.0, hệ thống quản lý sân golf,…

Mỗi giải pháp VnLink mang đến đều hướng tới việc giải quyết dứt điểm những khó khăn còn tồn đọng trong ngành quản lý du lịch từ trước đến nay. Cũng trong khuôn khổ hội nghị, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần công nghệ và truyền thông VnLink, ông Nguyễn Bá Thiết cũng đã có bài tham luận chia sẻ hết sức ấn tượng. Ông cho hay: “Công ty Cổ phần công nghệ và truyền thông VnLink hiện đang triển khai một số giải pháp chuyển đổi số để hỗ trợ các doanh nghiệp trong ngành du lịch và khách sạn. Cụ thể, chúng tôi đang xây dựng một hệ sinh thái vận hành, quản lý và kinh doanh trên nền tảng công nghệ để cung cấp các giải pháp và dịch vụ hỗ trợ cho doanh nghiệp du lịch và khách sạn”.

Rất nhiều nhà quản lý, đầu tư sau khi nghe bài phát biểu “Chuyển đổi số ngành du lịch – khách sạn” của ông Nguyễn Bá Thiết đã bày tỏ sự quan tâm đặc biệt tới giải pháp quản lý khách sạn EziHotel PMS và đề nghị được tư vấn rõ hơn về giải pháp này.

Tại gian hàng của VnLink, nhiều người ghé thăm và được nghe giới thiệu chi tiết về các giải pháp chuyển đổi số, đồng thời được tham gia chương trình “Vòng quay may mắn” để nhận nhiều phần thưởng giá trị. Trong đó, giải thưởng đặc biệt là một chiếc vé máy bay khứ hồi. Gian hàng đã thu hút thành công sự chú ý của nhiều nhà đầu tư quản lý, đồng thời giới thiệu nhiều thông tin quan trọng đến mọi người.

Kết thúc hội nghị, VnLink mong rằng mọi dự định cũng như những đề xuất đựơc đưa ra tại hội nghĩ sẽ được nhanh chóng triển khai và thực hiện. 

———————

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: 12 P. Trần Tử Bình, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
            Văn phòng Hồ Chí Minh: Số 77 Lê Văn Huân, Phường 13, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.
Website: vnlink.vn
Email:  cskh@vnlink.vn
SĐT: +84 1900 232385
Xem thêm:

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *