Ngày 2/4, tại TP Hạ Long, Sở Du lịch cùng Công ty Cổ phần Truyền thông và Công nghệ VnLink đã đồng tổ chức hội nghị tuyên truyền chuyển đổi số du lịch Quảng Ninh năm 2023. Với sự góp mặt của hơn 350 đại biểu là lãnh đạo các sở, ngành liên quan, doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch, đối tác cung cấp dịch vụ chuyển đổi số…

Trong khuôn khổ hội nghị, các đơn vị đã thảo luận, chia sẻ định hướng chuyển đổi số của tỉnh, ngành Du lịch; chính sách thuế đối với hoạt động thương mại điện tử, giới thiệu hệ sinh thái vận hành, quản lý và kinh doanh ngành dịch vụ – khách sạn trên các nền tảng chuyển đổi số; đưa ra các kiến nghị, đề xuất nhiều giải pháp, sáng kiến thiết thực để thúc đẩy chuyển đổi số toàn diện của du lịch Quảng Ninh đạt được kết quả tích cực.

Cũng tại hội nghị, VnLink đã mang đến các giải pháp thông minh trong lĩnh vực chuyển đổi ngành du lịch như: phần mềm quản lý khách sạn EziHotel PMS, hệ sinh thái du lịch 4.0 TravelLink,…đây đều là nhưng giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực chuyển đổi số ngành du lịch, hứa hẹn sẽ đem lại cho tỉnh Quảng Ninh nhiều đột phá trong lĩnh vực chuyển đổi số du lịch năm 2023.


Tại khu vực sảnh hội nghị, nhiều gian hàng được trưng bày đã thu hút được sự quan tâm của các Đại biểu, khách mời khi đến tham gia hội nghị, đặc biệt là gian hàng của VnLink.

Giải pháp phần mềm quản lý khách sạn EziHotel PMS

Giải pháp tới từ Công ty Công nghệ và Truyền thông VnLink.

“Ngành du lịch cần có giải pháp xây dựng hệ sinh thái vận hành ngành dịch vụ-khách sạn trên nền tảng số. Qua đó giúp giám sát, quản lý, vận hành kinh doanh thuận lợi, tiết kiệm nhân lực, thời gian, chi phí. Cần đưa các thiết bị thông minh, hiện đại để quản lý giúp khách hàng và doanh nghiệp có sự tương tác, tăng sự hiệu quả” – Đại diện Công ty Công nghệ VnLink nhận định.

Kết thúc hội thảo, nhiều vấn đề khó khăn đã được sở du lịch tiếp nhận, giải đáp và hứa hẹn đưa ra phương án giải quyết sớm nhất, tối ưu nhất. Đồng thời, VnLink được sự đề cử của Sở du lịch là đơn vị cung cấp giải pháp chuyển đổi số tốt nhất 2023.

VnLink cam kết tiếp tục hỗ trợ các tổ chức giáo dục và doanh nghiệp để tối ưu hóa quản lý và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Hiện tại chúng tôi đang tặng 3 tháng sử dụng, trải nghiệm miễn phí cho khách hàng. Bạn có thể tải ứng dụng tại đây: https://s.net.vn/AaYa

Tải ngay ứng dụng eziHotel PMS để trải nghiệm!

———————

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: 12 P. Trần Tử Bình, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
            Văn phòng Hồ Chí Minh: Số 77 Lê Văn Huân, Phường 13, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.
Website: vnlink.vn
Email:  cskh@vnlink.vn
SĐT: +84 1900 232385
Xem thêm:

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *